ÁNH SÁNG SÂN KHẤU

Ánh sáng trong lĩnh vực sân khấu cũng rất quan trọng không thua gì âm thanh. Rất nhiều người nghĩ rằng ánh sáng thì càng sáng càng tốt và có nhiều đèn chớp chớp là đủ đó là quan điểm sai lầm hoàn toàn. Ở nước ngoài, trong một sân khấu bất kỳ, giá trị của thiết bị ánh sáng luôn luôn cao gấp đôi thiết bị âm thanh. Ánh sáng sân khấu là yếu tố rất quan trong dẫn đến sự thành công của một sự kiện, liveshow ca nhạc, tiệc ngoài trời... 

Âm thanh phải đạt được cái hay, thì ánh sáng phải đạt được cái đẹp. Hai loại nghệ thuật này tuy khác nhau hoàn toàn, nhưng trong lĩnh vực sân khấu, nó có sự tương hỗ đặc biệt. Chính vì vậy âm thanh ánh sáng hiện nay được trú trọng và nhiều người lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị âm thanh ánh sáng khác nhau cho khách hàng thaoỉ mái lựa chọn: bàn điều khiển đèn, đèn chiếu luồng, đèn Par...tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn hệ thống ánh sáng phù hợp.

Tại Việt Nhật Audio có rất nhiều thiết bị ánh sáng sân khấu khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa hát karaoke... Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, trải nghiệm và tận hưởng những ưu đãi lớn dành cho quý khách. Dưới đây là một số mẫu thiết bị ánh sáng sân khấu có tại Việt Nhật Audio:

Hotline: 0913 500 559