Loa hội trường JBL

1. Giới thiệu loa hội trường JBL

Trên thị trường thiết bị âm thanh tại Việt Nam đang theo chiều hướng phát triển mạnh, chính điều này đã tạo điều kiện cho loa hội trường thâm nhập vào nước ta, chính vì vậy nó điều kiện cho sự phát triển của hàng giả, hàng lậu có cơ hội phát triển theo. Loa hội trường thường được dùng với mục đích cho những nơi có không gian rộng: sân khấu, hội nghị, hội thảo, đám cưới.... Loa hội trường JBL là một dòng loa được nhiều người sử dụng trên thế giới.

2. Tìm hiểu về loa hội trường JBL, JBL là gì?

Thương hiệu nổi tiếng của dòng loa hội trường JBL được viết tắt từ James Bullough Lansing, đây là tên của người cha đẻ phát minh ra thương hiệu này. Ông đã tạo nên một huyền thoại cho sản phẩm của mình, được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh giá cao, tin tưởng chọn lựa.

Thời gian trước đây Lansing làm việc tại một xưởng cơ khí, công việc của ông là một thợ cơ khí ô tô, chuyên sửa chữa động cơ cho ô tô. Ông đã từng tham dự một khóa học tại trường ô tô cơ khí ở Detroit nhờ có được sự giúp đỡ của trường ông được nhận vào làm việc ở Springfield. Năm1925 ông chuyển sang làm việc cho một hãng đài phát thanh, công việc ông làm là một kỹ thuật viên. Hơn nữa, ông còn làm việc cho công ty sản xuất loa Baldwin ở Salt Lake City trong một thời gian khá dài. Và cơ hội đã đến, Ông đã gặp được đối tác cùng chung trí hướng với mình trong kinh doanh, người đó là Ken Decker, ở Salt Lake City.

Trong thời gian đầu, đa số khách mua loa JBL của ông chủ yếu là các nhà sản xuất của đài phát thanh, cũng có nhiều người trong số người khách này đều nằm trong vùng Trung Tây. Trước đây, hầu như các sản phẩm mà công ty sản xuất đa số là loa phóng thanh 6inch. Những dự án lớn hơn đã được chỉ định thực hiện trong diện điều khiển là những dòng radio sang trọng. Công ty sản xuất loa JBL của ông đã được thành lập và được đặt trụ sở tại 6900 McKinley Avenue ở phía Nam Los Angeles. Muốn cho thương hiệu của hãng JBL có được sự nổi tiếng và được coi như một huyền thoại nhờ sự đóng góp to lớn của ông James Bullough Lansing. Do vậy, cho đến năm 1949 thì ông  James. B. Lansing qua đời; và ông William Thomas đã trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của công ty.

3 Loa hội trường JBl, thiết bị âm thanh phổ biến nhất tại Việt Nam.

Loa hội trường JBL được nhiều khách hàng ưa chuộng và được dùng rộng rãi tại Việt Nam, bởi chất lượng âm thanh rất tốt và độ bền của loa hội trường thì quá tuyệt vời. Ngoài ra công ty JBL cũng đã mua lại các thương hiệu Loa khác và tiến hành hoàn thiện các sản phẩm để tạo ra thương hiệu cho các thiết bị âm thanh hội trường: Crown, Soundcraft,Martin,Peavey… Nhờ vào điều này đã tạo ra sự đồng bộ về chất lượng của thiết bị âm thanh cho các sản phẩm loa của công ty mình, đây cũng chính là bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của hãng này. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một số dòng thiết bị âm thanh của JBL đang được các công ty đại lý phân phối tại Việt Nam.

Dưới đây là những sản phẩm thuộc dòng loa hội trường JBL bán chạy, uy tín và chất lượng tại Việt Nhật Audio, đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng, trải nghiệm và tư vấn  những sản phẩm hiện đại, uy tín.

Hotline: 0913 500 559