Cục đẩy công suất Peavey

Peavey là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nhạc cụ, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới. Công ty Peavey được thành lập từ năm 1965 đến hiện nay có hơn 180 bằng sáng chế và phân phối trên 130 quốc gia. Hartley Peavey là người sáng lập lên thương hiệu Peavey cho biết “chúng tôi sẽ mở rộng ra các lục địa, nước có phong tục và ngôn ngữ, văn hóa khác nhau để tất cả người dân trên thế giới đều được sử dụng sản phẩm chất lượng”. Peavey luôn có tầm nhìn độc đáo, thiết kế sản phẩm độc lập với nhà sản xuất, sử dụng sản phẩm của Peavey mang đến cho bạn cảm hứng nghe nhạc mới. Cục đẩy công suất Peavey được các chuyên gia và khách hàng trên thế giới đánh giá cao, ưa chuộng và lựa chọn tin dùng.

Cục đẩy công suất Peavey

Cục đẩy công suất Peavey

Sử dụng cục đẩy công suất Peavey có thể kết nối được với rất nhiều các thiết bị: guitar, micro, loa…mang đến chất lượng âm thanh lớn hơn hàng trăm lần so với không dùng cục đẩy công suất. Cục đẩy công suất thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện, sân khấu ngoài trời…mang đến âm thanh sinh động và chân thực, mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm Peavey luôn dựa trên tiêu chí; chất lượng cao, bền và giá cả phải chăng, đặc biệt là cục đẩy công suất Peavey. Các sản phẩm của Peavey luôn dựa trên những ưu điểm và tính năng nổi bật nhằm sản xuất được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thành lập từ năm 1965 đến nay Peavey là thương hiệu luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Cục đẩy công suất Peavey có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, giá thành phải chăng, giao diện thân thiện với người dùng.

Hotline: 0913 500 559