Loa hội trường Martin

Martin Audio được thành lập vào năm 1971 bởi ông Dave Martin bậc thầy về kĩ thuật âm thanh và có trụ sở ở Anh. Công ty High Wycombe chuyên nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất, làm kho bãi, quản lý, kinh doanh và văn phòng hỗ trợ khách hàng và có hơn 40 nhà phân phối trên toàn thế giới. Martin là thương hiệu đạt giải thưởng âm thanh chuyên nghiệp và được tất cả khách hàng, người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là loa hội trường được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm của Martin dựa trên tiêu chí mang đến âm thanh chất lượng hoàn hảo, độc đáo, tuyệt vời cho khách hàng.

Tất cả chúng ta đều biết thương hiệu Martin rất uy tín, được khách hàng quan tâm, tin tưởng. Các sản phẩm của Martin ngày càng phát triển mạnh mẽ và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Thương hiệu Martin có loa hội trường và cục đẩy công suất là hai loại được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh giá cao. 

Loa hội trường Martin là dòng loa có công suất lớn, chuyên được dùng cho âm thanh sân khấu, hội nghị, đám cưới, hội thảo...cho chất lượng âm thanh sinh động, mạnh mẽ và chân thực hơn giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc. Loa hội trường Martin có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, giá thành phải chăng, chất lượng âm thanh tuyệt vời....chính vì vậy loa hội trường Martin được các chuyên gia âm thanh và khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Dưới đây là một số sản phẩm bán tại Việt Nhật Audio, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, trải nghiệm và tận những những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng.

Hotline: 0913 500 559