Crossovers DBX

Crossovers BDX là bộ xử lý chuyên nghiệp thường được dùng cho các sự kiện, đám cưới, sân khấu ngoài trời...giúp âm thanh thêm mạnh mẽ, sinh động hơn. Crossover đóng vai trò chia tín hiệu âm thanh thấp cao vào băng tần riêng biệt cho từng nhóm loa sao cho tối ưu nhất đạt chất lượng cao nhất làm khách hàng hài lòng. 

Crossover thường được đặt sau khi xử lý tín hiệu xong, tức là sau Mixer và trước khi khuếch đại âm thanh, tức là trước đưa tín hiệu xuống amply. Crossover được ứng dụng trong cả 2 công nghệ âm thanh hiện tại là analog và kỹ thuật số. Đặc biệt, Crossover kỹ thuật số thường bao gồm một số xử lý tín hiệu bổ sung: limiting, EQ, delay, …Crossover còn cho phép xử lý từng nhóm băng tần riêng biết trước khi được ra amply. Chính vì vậy Crossoves DBX được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều. 

Cải thiện chất lượng âm thanh và hiệu quả loa với crossover dbx nổi tiếng thế giới. Các đơn vị chéo cung cấp hiệu suất tuyệt vời, tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một sản phẩm chuyên nghiệp, và kiến thức mà bạn đang mua một tên đáng tin cậy những người đã được sản xuất thiết bị âm thanh tốt nhất trên thế giới trong hơn 25 năm. Các công nghệ đã làm cho chúng tôi nổi tiếng mang đến cho bạn một chiếc crossover DBX đã được kiểm tra theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất và sẽ kéo dài trong nhiều năm. Crossovers là bộ xử lý tín hiệu âm thanh được các chuyên gia đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn avf sử dụng.

Dưới đây là một số sản phẩm Crossovers DBX nổi bật, bán chạy tại Việt Nhật Audio:

Hotline: 0913 500 559