Loa hội trường Peavey

Peavey là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nhạc cụ, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới. Công ty Peavey được thành lập từ năm 1965 đến hiện nay có hơn 180 bằng sáng chế và phân phối trên 130 quốc gia. Hartley Peavey là người sáng lập lên thương hiệu Peavey cho biết “chúng tôi sẽ mở rộng ra các lục địa, nước có phong tục và ngôn ngữ, văn hóa khác nhau để tất cả người dân trên thế giới đều được sử dụng sản phẩm chất lượng”. 

Loa hội trường Peavey là dòng sản phẩm cao cấp, được rất nhiều các khách hàng, chuyên gia âm thanh tin tưởng lựa chọn. Trên thị trường hiện nay loa Peavey có rất nhiều loại khác nhau: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất...đây là thương hiệu nổi tiếng được khách hàng đánh giá cao. Peavey có dòng loa hội trường có nhiều ưu điểm và tính năng nooỉ bật mà những dòng loa khác không có. Loa hội trường Peavey được trang bị đầy đủ các tính năng mạnh mẽ trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao đem đến chất lượng âm thanh trung thực, hoàn hảo vô cùng ấn tượng cùng với chất âm sâu và tròn, âm cao sáng và bay, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong hội trường sân khấu, sân khấu biểu diễn, phòng Bar, karaoke chuyên nghiệp,...lớn nhỏ các loại.

Loa hội trường Peavey có rất nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Sử dụng loa hội trường Peavey cho chất lượng âm thanh chắc chắn, sinh động và mạnh mẽ hơn giúp bạn thoải sức tận hưởng những "bữa tiệc" âm nhạc. Dưới đây là những sản phẩm loa hội trường Peavey được bán tại Việt Nhật Audio:

Hotline: 0913 500 559