Bàn mixer Yamaha

Bàn mixer Yamaha là một thiết bị rất tuyệt vời trong dàn âm thanh, được dùng trong các sự kiện lớn, sân khấu, phòng thu, quán Bar, Karaoke chuyên nghiệp.... Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mixer của các hãng khác nhau: bàn mixer Soundcraft, mixer VE, mixer Paevey....nhưng nổi bật và được nhiều người trên thế giới tin dùng đó chính là bàn mixer Yamaha.

Bàn mixer là thiết bị không còn xa lạ đối với người dùng, đặc biệt là cách chuyên gia âm thanh. Bàn mixer hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, giao diện thân thiện thuận lợi cho khách hàng mới làm quen và sử dụng. Bàn mixer dùng để trộn âm thanh và kết hợp được nhiều loại tín hiệu âm thanh với nhau. Hiện nay bàn mixer chuyên dùng trong: sân khấu lớn, phòng thu, quán Bar, karaoke chuyên nghiệp hoặc sử dụng cho các hội trường, hội nghị... bởi nó sẽ trộn chỉnh các nốt nhạc và lời bài hát lại với nhau sao cho cân đối và phù hợp nhất giữa nhạc và lời giúp chất lượng bài hát hoàn chỉnh, hay và độc đáo hơn. Bàn mixer yamaha là một trong những hãng sản xuất bàn mixer uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời thì đây là dòng sản phẩm âm thanh được lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình hiện nay.

Sử dụng bàn mixer có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: thiết kế thân thiện, giá thành phải chăng, nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển, thu được nhiều kênh, trộng nhiều bài nhạc cùng lúc.... Đặc biệt hơn sử dụng bàn mixer Yamaha có thể kết nối được nhiều thiết bị âm thanh khác nhau: micro, amply, cục đẩy công suất, loa hội trường....chất lượng âm thanh luôn tuyệt vời, hoàn hảo.

 

Hotline: 0913 500 559