Đầu Vina KTV

Đầu VOD karaoke là công nghệ mới và hiện đại nhất ngày nay. Sử dụng đầu VOD karaoke có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: giá thành phải chăng, chất lượng hoàn hảo, tuổi thọ cao, thiết kế đơn giản đẹp mắt...làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu với các sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sửu dụng của mình. 

Đầu VOD có rất nhiều chức năng khác nhau: tự động tách lời bài hát, hỗ trợ nhiều định dạng file nhạc, hỗ trợ nhiều cách tìm kiếm bài hát nâng cao theo tên ca sĩ, chữ cái đầu, mã số, thể loại...Hiển thị thông báo ra màn hình tivi trong khi khách đang hát, chấm điểm, hát trực tiếp từ các thiết bị cắm ngoài như USB, ổ DVD, VCD, trực tiếp trên mạng, cập nhật bài hát mới...Dùng đầu VOD cho chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, đảm bảo chất lượng.

Đầu Vina KTV là thương hiệu được nhiều người tin dùng, lựa chọn và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Sử dụng đầu Vina KTV có nhiều ưu điểm: giá thành rẻ, chất lượng cao, kiểu dáng đẹp mắt hiện đại, cập nhật được những bài hát mới nhanh nhất. Chính vì vậy đầu Vina KTV được nhiều người ưa chuộng, bán chạy nhất hiện nay. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật có bán tại Việt Nhật Audio:

Hotline: 0913 500 559