Bàn mixer SOUNDCRAFT

Bàn mixer Soundcraft là bàn trộn âm thanh chuyên dùng cho sân khấu, câu lạc bộ âm nhạc, hội trường, quán bar, quán karaoke...cho âm nhạc thêm sống động, hấp dẫn và thú vị hơn. Bàn mixer Soundcraft là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người sử dụng và các chuyên gia âm nhạc đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và rất hài lòng về sản phẩm. 

Sundcraft là nhà thiết kế và sản xuất bộ trộn âm trong hơn 40 năm, Soundcraft là một nhà tiên phong của "Âm thanh nước Anh"  từ những năm 70 và một nhà lãnh đạo trong kỹ thuật số và bảng điều khiển công nghệ analog hiện nay. Từ âm thanh trực tiếp để ghi âm và phát sóng, Soundcraft cung cấp các mảng rộng nhất trộn bàn giao tiếp trong thế giới, từ tám đầu vào analog mixer đến phức tạp nhất touring kỹ thuật số và cài đặt quy mô lớn bàn giao tiếp với hơn 100 đầu vào. Soundcraft console trộn cung cấp một loạt các cải tiến, tính năng cấp bằng sáng chế mà làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các chuyên gia trên đường, ở nhà hát và trong studio. Giao diện thân thiện giúp người dùng nâng cao kỹ thuật số kết hợp các chức năng tốt nhất, bao gồm xây dựng trong bộ cân bằng, reverb tích hợp, xử lý chậm trễ và nhiều hơn nữa. Với các tính năng chuyên nghiệp, hoạt động trực quan và chất lượng âm thanh vượt trội, Soundcraft đã xây dựng được một danh tiếng toàn cầu để cung cấp hiệu suất tối ưu mọi lúc.

 

Bàn mixer Soundcraft

 

Bàn mixer Soundcraft có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dùng bàn trộn mixer Souncraft có thể kết hợp được nhiều bản nhạc cùng lúc giúp người điều chỉnh trộn được bản nhạc hay, hấp dẫn nhất. Ngoài ra sử dụng bàn trộn mixer Souncraft kết hợp được với các thiết bị âm thanh khác: loa, micro, đàn, USB...cho âm thanh mạnh mẽ, sống động và thú vị. Dưới đây là những sản phẩm tiêu biểu, nổi bật của bàn mixer Soundcraft có tại Việt Nhật Audio:

Hotline: 0913 500 559