Cục đẩy công suất Crest Audio

Crest Audio được thương hiệu Peavey mua lại vào năm 1999 vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng của cục đẩy công suất Crest. Crest Audio mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ, sinh động và là dòng sản phẩm có nhiều tính năng và độ tin cậy lớn. Đây là sản phẩm được các chuyên gia âm thanh và đông đảo khách hàng tin dùng, lựa chọn.

Crest Audio là thương hiệu được các chuyên gia âm thanh và khách hàng cả thế giới tin dùng và ưa chuộng. Crest Audio được thành lập bởi ông Crest. Ông là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc thiết kế và sản xuất điện năng khuếch đại cho các hệ thống âm thanh sống, chân thực và mạnh mẽ hơn.

 

Cục đẩy công suất Crest CA

 

Crest Audio bùng nổ trên sân khấu âm thanh vào cuối năm 1970 với mục tiêu duy nhất của tiến âm thanh sống có thông qua kỹ thuật lớn. Crest Audio có tiếng ồn thấp, khoảng không cao và âm thanh sống động, Crest Audio được thiết lập dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp mới, vì vậy nó trở thành sản phẩm không thể thiếu trên các chuyến lưu diễn và trên sân khấu lớn nhỏ khác nhau. Sử dụng cục đẩy công suất Crest Audio khuyếch đại tín hiệu âm thanh tới loa lớn và kết nối được với các thiết bị âm thanh khác nhau: amply, micro các loại, loa hội trường, loa hát karaoke...

Crest Audio là thương hiệu danh tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín đến quý khách hàng. Cục đẩy công suất Crest Audio dùng giải pháp âm thanh chuyên nghiệp có khả năng phát tán âm thanh lớn, mạnh mẽ. Một minh chứng cho chất lượng âm thanh Crest Audio đó là các sản phẩm này đã tồn tại và luôn song hành cũng những chuyến lưu diễn của khách hàng.

Sản phẩm Crest Audio có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn, giá thành phải chăng phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Hotline: 0913 500 559