Đèn Movinghead, Scanner

Đèn moving head thuộc ánh sáng sân khấu và là loại đèn có đầu cử động, tương tự như đèn scanner nhưng đèn scanner do quét ngang và dọc bằng phản chiếu ánh sáng qua 1 tấm kính phản chiếu (mirror) nên chuyển động của ánh sáng rất nhanh, chính xác. Trái lại, đèn moving head nặng nên chuyển động chậm chạp hơn nhiều, đổi lại góc quét ngang, dọc của scanner bị giới hạn hơn moving head nhiều.

Đèn Moving head là loại đèn tạo ra khá nhiều hiệu ứng như: đổi màu, đổi hình hay còn gọi là gobo. Một số moving head chuyên nghiệp còn có khả năng tăng giảm độ sáng, phóng to thu nhỏ hình, tập trung tia sáng.. Đèn moving head thường được sử dụng trong các vũ trường vì khả năng quay tới, quay lên xuống của nó tạo ra sự vui mắt và nhộn nhịp hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn Moving head, scanner khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dùng đèn movinghead, sacnner có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: giá thành phải chăng, chất lượng hoàn hảo, tuổi thọ bền, ánh sáng sắc nét...chinh vì vậy sản phẩm này được các sàn nhảy, sân khấu lựa chọn nhiều.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật có bán tại Việt Nhật Audio:

Hotline: 0913 500 559