LOA PHÓNG THANH

Loa phóng thanh hay còn gọi là Loa nén, loa phát thanh là một loại thiết bị truyền thông thường được dùng để khuếch đại thanh âm của một diễn giả hướng về một Quần chúng nào đó.

Loa phóng thanh

Với phân bố hệ thống giao thông loa phóng thanh điện tử thường bao gồm một đài phát nhỏ gọn ( chủ yếu với micro và amply ) , dây truyền dẫn và các loa đặt tại các điểm muốn phát thanh. Một hệ thống giao thông loa phóng thanh điện tử khuếch đại thanh âm ở mức decibel cao hơn loa phóng thanh thông thường.

Đặc điểm chính của hệ thống giao thông này là rẻ tiền, dễ khai triển và có khả năng duy trì với một phí tổn rất thấp. Trong chiến tranh hệ thống phát thanh này khá bổ ích để cung cấp các thông tin cho cộng đồng nhằm tránh thiệt hại.

Tại Việt Nam, loa phóng thanh được lắp đặt tại một số khu dân cư để phát các bản tin  truyền thanh hay để phục vụ Công việc Cổ vũ hoặc thông tin cho dân cư trong một lĩnh vực địa lý nhỏ.

Chúng ta không ai còn lạ lẫm với hệ thống Loa phóng thanh phường hàng ngày vẫn vang lên, hay như loại loa phóng thanh cầm tay nhỏ hơn thì thường được các hướng dẫn viên sử dụng khi di động. 

Dưới đây Âm thanh Việt Nhật giới thiệu tới quý khách các loại loa phóng thanh được nhiều khách hàng tin dùng:

Hotline: 0913 500 559