CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT YAMAHA

Kể từ năm 1887, khi bắt đầu sản xuất các bộ phận của đàn Organs, Tổng công ty Yamaha tại Nhật Bản đã phát triển để trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới của một dòng đầy đủ các dụng cụ âm nhạc, và một nhà sản xuất hàng đầu về âm thanh.

Yamaha đã cố gắng để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các nhu cầu đa dạng và mong muốn của người dân trên toàn thế giới.Các sản phẩm và dịch vụ dưới tên thương hiệu của Yamaha được đánh giá cao bởi một số lượng lớn của các chuyên gia, các tổ chức, doanh nhân trong các ngành công nghiệp có liên quan, và người tiêu dùng.Cục đẩy công suất Yahama

Các kỹ sư âm thanh của Yamaha đã thiết kế đặc biệt cho dòng sản phẩm cục đẩy công suất mới mới P-S Series để phối hoàn hảo cho các loa hội trường công suất lớn. Để đạt được điều này, Cục đẩy công suất dòng P-S Series được trang bị cho họ với YS Processing (Yamaha Loa Processing) để cung cấp một tín hiệu rằng sẽ dẫn đến hiệu năng hệ thống tối ưu. Việc tiết kiệm thêm được thực hiện với hoạt động cực kỳ hiệu quả sử dụng công nghệ EEEngine độc ​​đáo của Yamaha, giữ cho chi phí hoạt động giảm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng AC và sinh nhiệt.


Dòng sản phẩm P-S series có công suất từ 3200 watt như P7000S đến 1300 watt như P2500S trong 4 ohms chế độ cầu nối. Nếu bạn muốn các bộ cục đẩy công suất hoàn hảo cho cặp Loa hội trường công suất lớn thì  P5000S với 500-watt cho mỗi kênh vào 8 ohms là sự lựa chọn rõ ràng.
Hơn nữa hợp chính xác được tạo nên bởi sở hữu mạch YS chế biến của Yamaha. Mỗi dòng khuếch đại P-S được trang bị với mạch thiết kế đặc biệt này để nó cung cấp sản lượng phù hợp với các phản ứng cụ thể của các loa Club Series. Tất cả các model đều có cả XLR và 1 đầu vào TRS / 4-inch, và Neutrik Speakon, điện thoại cắm, và 5 cách bài ràng buộc kết quả đầu ra. Các tính năng khác bao gồm công nghệ EEEngine độc ​​đáo của Yamaha cho hiệu suất cao với hiệu quả vượt trội. Mời các bạn tìm hiểu các sản phẩm cục đẩy công suất Yamaha ở dưới đây:

Hotline: 0913 500 559