Giới thiệu

    Công ty cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật được thành lập ngày 31/03/2008, hoạt động trong lĩnh vực sản suất và kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng gia đình, cơ quan, trường học và các hội trường, sân khấu ngoài trời... Để đáp ứng yêu cầu ngày cao của thị trường thiết bị âm thanh và ánh sáng trong nước, Việt Nhật đã không ngừng cải tiến chất lượng và đa dạng mẫu mã mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. 

     Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, Việt Nhật mong muốn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để mang lại những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý.

     Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng thiết bị âm thanh, ánh sáng với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng các sản phẩm có tính khác biệt cao trên cơ sở chi phí sản xuất hợp lý, chất lượng ổn định và các giải pháp sáng tạo. Phương châm của doanh nghiệp thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đóng góp tích cựctrần thạch cao cho sự phát triển, phồn thịnh của xã hội và mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi sẽ làm hết mình để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và tiếp tục là một công ty mà khách hàng muốn liên kết mãi mãi.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Số 7 Khu A, Ngõ 109 Đường Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04.3868 8686 ; Fax: 04. 3868 6869

Email: amthanhvietnhat@gmail.com

Website: Amthanhvietnhat.vn ;     Ledvietnhat.com.vn

Hotline: 0913 500 559