Bàn điều khiển đèn

Bàn điều khiển ánh sáng là thiết bị ánh sáng sân khấu được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại bàn điều khiển đèn khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Dùng bàn điều khiển đèn có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng người dùng.

Bạn muốn điều chỉnh được hàng trăm thiết bị ánh sáng như: đèn hiệu ứng, đèn moving head, và các loại đèn khác người ta thường dùng thiết bị điều khiển ánh sáng được gọi là bàn điều khiển đèn. Dựa vào bàn điều khiển này chúng ta có thể lập trình cho các đèn scanner, đèn moving head và các đèn hiệu ứng khác chạy theo một chương trình mà bạn định sẵn. Thường tất cả chương trình được lưu trong bộ nhớ của bàn điều khiển đèn, khi cần chạy chỉ cần nhấn chọn hiệu ứng cho chạy mà bạn đã lập trước đó. 

Dưới đây là một số sản phẩm bàn điều khiển đèn có bán tại Việt Nhật Audio, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, trải nghiệm và tận hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Hotline: 0913 500 559