Bàn Mixer Peavey

Bàn mixer là thiết bị không còn xa lạ đối với người dùng, đặc biệt là cách chuyên gia âm thanh. Bàn mixer hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, giao diện thân thiện thuận lợi cho khách hàng mới làm quen và sử dụng. Bàn mixer dùng để trộn âm thanh và kết hợp được nhiều loại tín hiệu âm thanh với nhau. Hiện nay bàn mixer chuyên dùng trong: sân khấu lớn, phòng thu, quán Bar, karaoke chuyên nghiệp hoặc sử dụng cho các hội trường, hội nghị... bởi nó sẽ trộn chỉnh các nốt nhạc và lời bài hát lại với nhau sao cho cân đối và phù hợp nhất giữa nhạc và lời giúp chất lượng bài hát hoàn chỉnh, hay và độc đáo hơn. Bàn mixer yamaha là một trong những hãng sản xuất bàn mixer uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời thì đây là dòng sản phẩm âm thanh được lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn mixer khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn: bàn mixer Yamaha, bàn mixer VE, bàn mixer Soundcraft...bàn mixer Peavey là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng, lựa chọn và sử dụng nhiều.  Sử dụng bàn mixer Paevey có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: giá thành phải chăng, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, tính năng nổi bật, tuổi thọ cao.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật và bán chạy tại Việt Nhật Audio. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, trải nghiệm và tận hưởng nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng.

Hotline: 0913 500 559