LOA HỘI TRƯỜNG

1. Giới thiệu Loa hội trường

Hiện nay hầu như các sự kiện, lễ hội đều cần tới các thiết bị âm thanh ánh sáng, đặc biệt là hệ thống âm thanh hội trường được coi là một phần rất quan trọng. Loa là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong hệ thống dàn âm thanh hiện đại. Loa hội trường được ví như là quả tim của hệ thống dàn âm thanh, loa là thiết bị truyền "lửa" cho khán giả, khách hàng. Nếu là một người có ít sự hiểu biết về loa hội trường, thì bạn cũng đừng lo lắng nhiều quá, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu một cách nhanh nhất để có thể tự lựa chọn được những dòng loa tốt nhất, đảm bảo nhất về chất lượng âm thanh cho hội trường để phục vụ tốt nhất có thể để sự kiện, lễ hội diễn ra tuyệt vời nhất.

2.  Chức năng cơ bản của loa hội trường

Loa hội trường có rất nhiều chức năng cơ bản: thứ nhấ là âm bass sâu và ấm: đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống của âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu. Ngoài mục đích sử dụng để hội họp trong hội trường thì các sự kiện như ca hát cũng được diễn ra khá thường xuyên trong những hội trường, cho nên việc tiếng bass sâu và ấm được chú trọng cho các dòng loa hội trường là thành phần không thể bỏ qua.

Thứ hai là công suất loa lớn: ngày nay toàn những không gian hội trường rộng, lớn và có sức chứa được lượng người rất nhiều, do vậy mà công suất loa cũng đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu cho những không gian và lượng người lớn khi diễn ra, đảm bảo những khách hàng, khán giả ngồi ở vị trí cuối cùng vẫn nghe thấy âm thanh rõ nét, mạnh mẽ.

Tiếp đến là kiểu dáng loa hội trường cực kỳ gọn nhẹ: hầu hết các dòng loa hội trường có kích thước tương đối nhỏ gọn, các dòng loa được sử dụng trong phòng sẽ được treo lên tường vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ của hội trường. Cho dù kiểu dáng của loa hội trường rất gọn và nhẹ những vẫn không thể làm giảm chất lượng của loa. Sử dụng loa hội trường cho âm thanh sống động, mạnh mẽ và chân thực hơn giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những giai điệu âm nhạc, ca khúc sinh động, hấp dẫn.

Thứ tư là độ bền và tuổi thọ của loa hội trường: Đây chính là yếu tố quan trọng, vì dòng loa này khác với các loại dàn âm thanh được sử dụng cho các sự kiện, tiệc tùng cưới hỏi... dòng loa này thường được sử dụng rất linh động và có thể vệ sinh, bảo dưỡng sau mỗi lần vận hành, đối với các hệ thống loa hội trường được lắp cố định trên cao thỉnh thoảng bạn nên lau chùi, bảo dưỡng. Do vậy rất cần phải đảm bảo về chất liệu của thùng loa, chính sự kiên cố của nó mà được nhiều sự lựa chọn khi khách hàng mua loa hội trường.

Độ nhạy của loa sẽ cao hơn nhiều, bởi vì độ lớn mà âm thanh tai người nghe được sẽ đo bằng đơn vị là dB (dexibel) chứ không phải được phản ánh công suất của loa.

Thứ năm là chất liệu của thùng loa hội trường: Loa hội trường JBL và Martin được xem là những dòng loa có thùng được thiết kế chắc chắn nhất, thùng của loa được làm từ gỗ tấm, loại gỗ này chống thấm nước cực tốt, rất thích hợp cho hệ thống âm thanh được lắp đặt cố định treo trên tường của hội trường và cho cả dàn âm thanh được trình diễn lưu động, để ngoài trời.

Thứ sáu là kiểu dáng hiện đại: Đây là mẫu mới của hãng loa trong năm 2015 này, nó được cải tiến mạnh mẽ về kiểu dáng cực kỳ hiện đại so với các thế hệ cũ, vì vậy mà bạn có thể yên tâm đặt niềm tin vào các hãng loa hội trường jbl và hãng loa hội trường Martin về tính thẩm mỹ và cả chất lượng của các thiết bị âm thanh trong hệ thống hội trường của mình.

Dưới đây là các mẫu loa hội trường có bán tại Việt Nhật Audio, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, chọn lựa chiếc loa hội trường hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Hotline: 0913 500 559