Dynamics Compressors DBX

Compressor là loại thiết bị xử lý tín hiệu tự động, mang lại sự cân bằng về âm lượng và làm âm thanh nghe được mềm mại hơn. Nó sẽ mang lại khả năng xử lý tín hiệu chuyên nghiệp hơn cho dàn âm thanh của bạn. Dynamics Compressors DBX sẽ thiết lập một mức âm lượng trung bình cho tín hiệu âm thanh "được phép" phát ra từ bộ dàn của bạn, nhờ vậy mà âm thanh sẽ đạt hiệu quả cao hơn, không quá to và không quá nhỏ. Ngoài ra trong một số trường hợp khác, compressor cũng có thể giúp giọng hát trở nên hay hơn, có sức sống hơn, thay đổi chất âm cho bản mix trở nên hay hơn...

Sử dụng Dynamics Compressors DBX giúp cho dàn âm thanh thêm mạnh mẽ, sống động và nhạc hấp dẫn hơn. Ngoài ra dùng Dynamics Compressors giúp giảm bớt sự khác biệt về âm lượng của âm thanh, giữa các tín hiệu âm thanh lớn nhất và các tín hiệu âm thanh nhỏ nhất, nhờ đó âm thanh loa phát ra sẽ đều đặn và mượt mà hơn rất nhiều. 

Khi bạn làm sạch các bài hát trong phòng thu hoặc hoàn thiện âm thanh sống của bạn, bạn muốn tập trung vào nghề của bạn, không phải phần cứng của bạn. Tìm thấy trong studio ở khắp mọi nơi, máy nén dbx, bị giới hạn, và cửa đều dễ sử dụng và đáng tin cậy. Dynamics Compressors DBX là bộ xử lý tín hiệu âm thanh và được xây dựng với sự linh hoạt và tính linh hoạt trong tâm trí, máy nén dbx, bị giới hạn, và cổng nâng cao chất lượng hoạt động của bạn mà không làm chậm bạn xuống. Dưới đây là một số sản phẩm Dynamics Compressors nổi bật được nhiều người ưa chuộng, tin dùng có bán tại Việt Nhật Audio:

Hotline: 0913 500 559