LOA VALI KÉO DI ĐỘNG KVG

Khái niệm loa vali kéo di động không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, loa vali kéo có nhiều thương hiệu, mẫu mã và chủng loại khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Đặc biệt là loa vali kéo di động KVG là thương hiệu được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh giá cao, được ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Loa vali kéo di động KVG là cho ra rất nhiều sản phẩm khủng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Đã từ rất lâu loa vali kéo di động KVG nổi tiếng với nhiều dòng loa chất lượng cho âm thanh sống động, mạnh mẽ và chân thực hơn. Thương hiệu loa vali kéo di động KVG có tên trước kia là loa Temeisheng có chất lượng âm thanh tuyệt vời, là sản phẩm được tích hợp rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật của các dòng loa có trên thị trường hiện nay, chính vì vậy loa vali kéo di động KVG được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn và tin dùng. Loa Temeisheng là công ty chuyên sản xuất loa di động, loa sân khấu,  loa kỹ thuật số, loa đa phương tiện, loa stereo chuyên nghiệp sử dụng ngoài trời , loa siêu trầm ... TEMEISHENG là một trong những thương hiệu âm thanh phổ biến nhất ở Trung Quốc và Trung Đông.

Loa vali kéo di động được tích hợp cả amply, mixer điều chỉnh âm thanh, có loại tích hợp cả đầu đĩa, khe cắm USB, thẻ nhớ … và loa kéo có cả Micro không dây. Đặc biệt là loa vali có bình sạc để sinh hoạt ngoài trời, đi du lịch, dã ngoại. Loa kéo di động được sử dụng rộng rãi trong nhiều lịch vực khác nhau từ việc giải trí như nghe nhạc, hát karaoke di động thì loa còn được ứng dụng vào lĩnh vực giáo dục, du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh như là loa trợ giảng, hay loa truyền thông, loa bán hàng, loa du lịch... 

Hotline: 0913 500 559