Bộ điều khiển trung tâm Dvon DV-9988

Liên hệ

Micro hội thảo Dvon DV-9988 là sản phẩm nổi bật của hãng Dvon và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Dvon nổi tiếng về các thiết bị âm thanh đặc biệt là micro đại biểu, sử dụng micro đại biểu có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật...

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Micro hội thảo Dvon DV-9988 là sản phẩm nổi bật của hãng Dvon và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Dvon nổi tiếng về các thiết bị âm thanh đặc biệt là micro đại biểu, sử dụng micro đại biểu có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng micro đại biểu Dvon DV-9988.

Bộ điều khiển trung tâm Dvon-9988 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, đẹp mắt làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Micro Dvon DV-9988 có bàn để mic và thân micro mềm dẻo, dễ dàng điều khiển theo mục đích và ý thích của mình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bộ điều khiển trung tâm Dvon-9988

Bộ điều khiển trung tâm Dvon DV-9988

Sử dụng micro đại biểu  Dvon DV-9988 có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng:

  • Giá thành phải chăng, chất lượng âm thanh hoàn hảo, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thuận tiện cho việc sử dụng.

  • Micro hội nghị để bàn có 1 ưu điểm là không bị trùng tần số với những thiết bị điện tử khác. Vì vậy, khi sử dụng micro hội nghị cổ ngỗng để bàn âm thanh phát ra trầm ấm hơn và giảm thiểu được đáng kể những trường hợp gây hú hoặc phát ra âm thanh lạ do bị ảnh hưởng bởi những thiết bị khác trong hệ thống.

  • Nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển và để ở bất kì vị trí nào.

  • Khả năng hút âm cao đến 20-25cm, nói rõ ràng, giảm khả năng công hưởng.

  • Micro hội nghị có cần thân uốn cong với độ cao vừa tầm, rất tiện cho người sử dụng điều chỉnh lên xuống khi để micro hội nghị trên bàn để phát biểu.

Sử dụng bộ điều khiển trung tâm Dvon DV-9988 có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Dùng micro Dvon DV-9988 ở hội trường, sân khấu, nhà văn hóa, hội nghị, hội thảo, hội họp...cho âm thanh thêm mạnh mẽ, chân thực và sắc nét hơn.

Thông tin kĩ thuật của bộ điều khiển trung tâm Dvon DV-9988:

  • Kết nối tối đa 60 micro thành viên

  • Chức năng kết nối với máy tính

  • Đều khiển camera quan sát cuộc họp trên máy tính

  • Lưu dữ liệu cuộc họp vào phần mềm​​

Bạn chưa chọn được micro phát biểu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tham khảo micro Shupu EDM-6800. Hoặc bạn hãy đến với Việt Nhật để được tư vấn, trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm nổi bật khác. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa hát karaoke, loa âm trần, loa phóng thanh.....

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/