DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI VM100 CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Liên hệ

Dàn âm thanh phổ biến, đa dạng và được mở rộng trên thị trường thiết bị âm thanh với những nhà kinh doanh hệ thống âm thanh tài ba. Chính là âm thanh đám cưới. Đám cưới cũng được nâng cấp sự hiện đại theo nhu cầu phát triển của con người, vậy để dựng lên một dàn âm thanh...

Tags:

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Dàn âm thanh phổ biến, đa dạng và được mở rộng trên thị trường thiết bị âm thanh với những nhà kinh doanh hệ thống âm thanh tài ba. Chính là âm thanh đám cưới. Đám cưới cũng được nâng cấp sự hiện đại theo nhu cầu phát triển của con người, vậy để dựng lên một dàn âm thanh đám cưới thì Việt Mới Audio xin đưa ra một dàn đám cưới đơn giản VM100, nhưng chất lượng âm thanh vẫn đạt hiệu suất tối ưu đơn giá 100.500.000 đồng.

Sản phẩm của hệ thống âm thanh đám cưới bao gồm

  • Loa JBL SRX725 – 02 Đôi

  • Loa Sub JBL SRX728 – 01 Đôi

  • Cục đẩy công suất Korah K6 Plus – 02 Chiếc

  • Cục đẩy công suất Korah KA36 – 1 Chiếc

  • Mixer Yamaha MG166CX – 1 Chiếc

  • Micro không dây DK UK6000 – 1 Bộ

  • Tủ đựng thiết bị 16U – 1 Chiếc

Dàn âm thanh đám cưới chất lượng cao giá tốt

Dàn âm thanh đám cưới chất lượng, giá tốt

Sự phối ghép này đã được ứng dụng cho nhiều nhà kinh doanh hệ thống âm thanh đám cưới, đã được kiểm nghiệm thực tế về chất lượng và độ bền. Loa JBL SRX725 là loại loa full, công nghệ sản xuất toàn dải của Harman, có khả năng thể hiện đầy đủ 3 mức dải tần từ thấp đến cao và chất âm cực chuẩn. Không chỉ thế, Loa JBL SRX725 có thể dễ dàng phối ghép với mọi thiết bị âm thanh cho bạn sự đồng đều của dải tần, bao phủ âm thanh cho diện tích được đều nhau.

Cùng với đó, loa Sub cho hệ thống tiếng trầm của bạn rõ rệt hơn, dải tần của bạn khỏe hơn, tiếng người chắc hơn thì Loa Sub JBL SRX728, một loại loa sub đơn với kết cấu 1 bass cho đường tiếng trầm được dầy hơn, chất lượng âm thanh của bạn được truyền cảm ơn, ấm áp.

Hệ thống khuếch đại để nhận tín hiệu đầu vào, khuếch đại và đưa ra loa để phóng âm thanh ra bên ngoài luôn là “hơi thở” quan trọng trong mọi hệ thống âm thanh. Cục đẩy công suất Korah K6 Plus, công nghệ class D với bản mạch bảo vệ có thể kết nối với tín hiệu đầu vào một cách dễ dàng. Cục đẩy công suất Korah K6 Plus còn có thể tự động điều chỉnh công suất phù hợp cho thiết bị âm thanh của bạn, nếu thông thường bạn điều khiển công suất quá lớn thì hệ thống đèn led sẽ báo tín hiệu và điều chỉnh với tốc độ trung bình để đảm bảo độ bền của thiết bị, đảm bảo chất lượng âm thanh không bị hư hại.

Bàn Mixer Yamaha MG166CX

Phân tích thêm các thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới

Cục đẩy công suất Korah KA36 sử dụng phù hợp nhất cho hệ thống sub, vì vốn dĩ Korah sản xuất  Cục đẩy công suất Korah KA36 với công nghệ kích hoạt những tiếng trầm bằng việc đẩy cao những dải tần thấp. Vì thế, Cục đẩy công suất Korah KA36 sẽ là lựa chọn đáng giá nhất để hệ thống âm thanh của bạn được hoàn hảo, nhận và thu – phát tín hiệu cho tiếng sub cũng nhanh và đáp ứng tiêu chuẩn hơn.

Để xử lý tín hiệu âm thanh như tiếng sub, đường micro, echo, effect hay feedback sẽ được thực hiện hoàn hảo hơn thì Mixer Yamaha MG166CX là series mà Yamaha đặt nhiều tính năng đặc biệt vào nó. Có 16 ngõ tín hiệu, Mixer Yamaha MG166CX có các nút điều chỉnh tín hiệu được ký hiệu rõ rệt, dễ hiểu cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, việc kết nối cũng được thuận tiện hơn.

Hệ thống dàn âm thanh đám cưới nào cũng cần đễn bộ micro để có thể thực hiện công việc như ca hát, phát biểu hay chỉ để dẫn chương trình. Mục đích đa dạng, khả năng chuyển biến nhanh thì Micro không dây DK UK6000 là bộ micro có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/

Sản phẩm liên quan