DriveRack DBX VENU360

Liên hệ

Bạn chưa tìm được bộ xử lý tín hiệu âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ xử lý thuyết bị âm thanh khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu...

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Bạn chưa tìm được bộ xử lý tín hiệu âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ xử lý thuyết bị âm thanh khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bộ xử lý tín hiệu âm thanh DriveRack DBX VENU360 bán chạy hiện nay.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, đẹp mắt, vỏ được làm từ nhôm cao cấp, chắc chắn, chống méo móp trong quá trình di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau. Mặt trước có các nút điều chỉnh âm thanh và màn hình led hiển thị thông tin mà máy đang hoạt động. Mặt sau có giắc cắm vào các thiết bị âm thanh khác.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack VENU360

Các VENU360 cung cấp tất cả các xử lý và linh hoạt cần thiết giữa máy trộn và khuếch đại của bạn để tối ưu hóa và bảo vệ loa phóng thanh của bạn. Với những tiến bộ mới nhất trong dbx độc quyền của AutoEQ ™ và các thuật toán AFS ™, các kênh đầu vào bổ sung, điều khiển ethernet qua điện thoại Android, iOS ®, ® Mac, ® hoặc thiết bị Windows®, và trình thuật sĩ cập nhật, DriveRack VENU360 tiếp tục thừa DriveRack của great- nghe, và bộ vi xử lý mạnh mẽ loa giá cả phải chăng, cho một thế hệ hoàn toàn mới. Cải tiến thuật toán AutoEQ đảm bảo một trải nghiệm cực kỳ chính xác, nhanh chóng, và không xâm phạm EQ tự động.

Với một RTA Mic "lắng nghe" để phòng của bạn, cập nhật DriveRack VENU360 AutoEQ thuật toán đặt ra cấp loa và phòng EQ tự động trong vài giây bằng cách sử dụng quét sin. Điều này có nghĩa là điều chỉnh phòng bây giờ có thể được thực hiện rất nhanh chóng mà không phải chịu các khán giả khó chịu, chương trình phát sóng dài của tiếng ồn màu hồng.

Các AutoEQ hiện đang nằm trong giai đoạn chế biến đầu ra, có nghĩa là phần độc lập của một hệ thống có thể được cân bằng tự động. Điều này cho phép AutoEQ được sử dụng trên hệ thống FOH cũng như các màn hình sân khấu, khu tháp và sự chậm trễ!

NÂNG CAO AFS ™ PHẢN HỒI XOÁ

Tăng cường AFS ™ thuật toán để loại bỏ thông tin phản hồi nhanh hơn, chính xác hơn, mà không ảnh hưởng xấu đến giai điệu của hệ thống.

Không có gì biến đi như khán giả khó chịu và có khả năng phản hồi âm thanh đau đớn. May mắn thay, các kỹ sư dbx đã xem xét lại chi tiết thuật toán Phản hồi Suppression đã-sao của họ và làm cho nó làm việc tốt hơn. DriveRack VENU360 lắng nghe và dự đoán thông tin phản hồi và tự động loại bỏ nó trước khi nó thậm chí còn có một cơ hội, trong khi không bao giờ thay đổi âm thanh của bạn.

CẬP NHẬT WIZARD CHỨC NĂNG SETUP

Wizards cập nhật làm ban đầu thiết lập dễ dàng, trong khi đảm bảo tunings loa và các thiết lập khác là up-to-date.

Chức năng Wizard trong DriveRack VENU360 hướng dẫn bạn thông qua dễ dàng, bước theo các bước quy trình để giúp bạn nhận được nhiều nhất từ ​​hệ thống loa của bạn. The Wizards giúp bạn cấu hình định tuyến, cân bằng độ, AutoEQ, nâng cao phản hồi Suppression, và cung cấp truy cập vào tunings loa cập nhật - có sẵn cho hầu hết các nhãn hiệu loa lớn. Việc bổ sung một Wizard Màn hình làm cho nó dễ dàng để cấu hình và tối ưu hóa màn hình sân khấu.

KIỂM SOÁT MOBILE

Kết nối với DriveRack DBX VENU360 thông qua mạng lưới địa phương của bạn với thiết bị Android, iOS, Mac, hoặc Windows của bạn để tùy chỉnh âm thanh của hệ thống loa của bạn để nó âm thanh và tối ưu. Ứng dụng cho phép bạn trực tiếp thao tác nén, Graphic EQ, Parametric EQ, cài đặt Crossover, cấu loa, và nhiều hơn nữa với sức hấp dẫn, dễ sử dụng giao diện người dùng đồ họa của nó.

Thông số kĩ thuật của  bộ xử lý tín hiệu âm thanh DriveBack DBX VENU360:

  • Trở kháng đầu ra: 120 Ω

  • Đáp ứng tần số: 20Hz – 20kHz, +/- 0.5dB

  • Interchannel Crosstalk: <-110 dB, -120dB điển hình (input-to-đầu ra: <-100 dB)

  • Điện áp hoạt động: 100-120VAC 50/60 Hz – EU: 220-240 VAC 50/60 Hz

  • Công suất tiêu thụ: 18 W

  • Đơn vị Trọng lượng: 5.48 lbs. (2.49 kg)

  • Trọng lượng: 7.10 lbs. (3,22 kg)

  • Kích thước: 1,75 "(H) x 8.0" (D) x 19 "(W), 4.4cm (H) x 20.32cm (D) x 48.26cm (W)

Ngoài sản phẩm trên bạn có thể tham khảo bộ xử lý tín hiệu  âm thanh DriveBack DBX 220i hoặc bạn hãy đến với Việt Nhật Audio để được tư vấn, trải nghiệm và tận hưởng những thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa âm trần, micro các loại, bàn mixer....

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/

Sản phẩm liên quan