Dynamics Compressors DBX 1046

Liên hệ

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Dynamics Compressors DBX 1046 là sản phẩm được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh gái cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bộ xử lý âm thanh và có rất nhiều mẫu mã, kiểu...

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Dynamics Compressors DBX 1046 là sản phẩm được các chuyên gia âm thanh và khách hàng đánh gái cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bộ xử lý âm thanh và có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng bộ xử lý âm thanh Dynamics Compressors DBX 1046.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Dynamics Compressors DBX 1046 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, đẹp mắt, vỏ được làm từ nhôm cao cấp, chắc chắn, chống méo móp trong quá trình di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau. Mặt trước có các nút điều chỉnh âm thanh và mặt sau có giắc cắm vào các thiết bị âm thanh khác.

Dynamics Compressors DBX 1046

Dynamics Compressors DBX 1046

 Ngày nay nhu cầu thu âm cũng như nghe nhạc biểu diễn cao cấp, nhu cầu cho nhiều kênh chất lượng cao, dễ sử dụng nén được phát triển nhanh chóng. Các DBX mới 1046 được thiết kế để cung cấp cho các chuyên nghiệp âm thanh với công việc đó: 4 kênh tuyệt vời nén âm dbx cho một loạt các ứng dụng. Kết hợp các thiết kế DBX tiêu chuẩn công nghiệp và kỹ thuật sản xuất mới nhất có sẵn, các dbx 1046 cung cấp chất lượng âm thanh nguyên sơ với âm thanh cổ điển dbx.

Các 1046 cung cấp 4 kênh mịn OverEasy DBX cổ điển hay nén đầu gối cứng mà là hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên các bài hát cá nhân của máy ghi multitrack của bạn, và trong hầu như tất cả các ứng dụng các kênh riêng biệt có thể được giao tiếp cá nhân và sử dụng cho mục đích hoàn toàn độc lập. Ngoài ra mới được phát triển PeakStopPlus ™ là lý tưởng cho việc bảo vệ hệ thống của bạn từ các đỉnh núi áp bức mà có thể đưa ra trình điều khiển có giá trị trong giàn khoan gia cố hoặc phòng thu âm thanh màn hình của bạn.

Dynamics Compressors DBX 1046 tất cả bốn kênh có các điều khiển sau đây:

Threshold - cho phép bạn thiết lập mức độ mà tại đó các máy nén bắt đầu ảnh hưởng đến lợi

OverEasy - cho phép bạn chọn giữa nén mềm cho kiểm soát được toàn bộ hoặc nén đầu gối cứng dựa trên các đặc tính của dbx gốc 160.

Ratio - cho phép bạn thiết lập độ dốc của giảm được ảnh hưởng đến tín hiệu trên mức ngưỡng.

Input / Output Meter - cho phép bạn thiết lập đồng hồ để kiểm tra mức độ đầu vào và đầu ra cho tỷ lệ tối đa tín hiệu-to-noise và phù hợp với mức độ tốt nhất.

Output Gain - cho phép bạn thêm các make-up được hay để điều chỉnh các mức sản lượng cho kênh đó để phù hợp tăng đầu vào thiết bị tiếp theo của.

Bypass - dây bypass cứng cho phép bạn nghe tiếng máy nén đang ảnh hưởng đến tín hiệu của bạn.

PeakStopPlus - cho phép bạn thiết lập mức độ tín hiệu tối đa bạn muốn đi qua kênh này. Trong khi đó hầu như không thể loại trừ biến dạng, mạch PeakStopPlus hiện nó một cách duyên dáng và có hiệu quả với biến dạng tối thiểu.

Stereo Link - cho phép bạn liên kết các kênh 1 & 2 và 3 & 4 cho hai kênh stereo nén đúng.

Tất cả bốn kênh được thiết kế cân bằng mạ vàng XLR và 1/4 "đầu vào và đầu ra, và chuyển đổi + 4dBu hay mức hoạt động -10dBV giao diện mỗi kênh cá nhân với bất kỳ thiết bị nào khác.

Vì vậy, cho dù bạn cần phải kiểm soát mức độ, vị trí trong hỗn hợp, hoặc các đặc tính chung của 4 tín hiệu độc lập hoặc kiểm soát được san lấp mặt bằng trên một vài cặp stereo, các dbx 1046 là dành cho bạn.

Tính năng Dynamics Compressors DBX 1046:
Bốn kênh độc lập hoạt động, có thể kết nối âm thanh stereo ở hai cặp
PeakStopPlus ™ hạn chế kiểm soát để thiết lập mức tối đa cho phép bất kể ở nơi máy nén
Threshold và tỷ lệ kiểm soát độc lập
OverEasy® Switchable hoặc nén đầu gối cứng
Nén dbx® cổ điển
Kiểu khác cân bằng XLR mạ vàng và 1/4 "đầu vào và đầu ra
Đúng mức độ phát hiện RMS
Đo sáng chính xác của mức độ đầu vào, mức sản lượng, và giảm được
Đúng stereo kép hoặc hoạt động mono quad
Switchable + 4dBu hay hoạt động -10dBV mỗi kênh

Thông số kĩ thuật của bộ xử lý tín hiệu âm thanh Dynamics Compressors DBX 1046:

  • Trở kháng đầu vào: Balanced> 50k ohm, không cân bằng> 25k ohm

  • Trở kháng đầu ra: Cân bằng 200 ohm, không cân bằng 100 ohm

  •  Điện áp hoạt động: 100VAC 50 / 60Hz; 120VAC 60Hz; 230VAC 50 / 60Hz

  • Kích thước: 1,75 "x 5,75" x 19 "(4,45 cm x 14,6 cm x 48,26 cm)

  • trọng lượng: 4,84 lbs (2.19 kg)

  • Trọng lượng vận chuyển: 6.6 lbs (2.99 kg)

Bạn chưa chọn được bộ xử lí thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tham khảo bộ xử lý tín hiệu âm thanh Crossovers DBX 223S hoặc bạn hãy đến với Việt Nhật Audio để được tư vấn, trải nghiệm và tận hưởng những thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa âm trần, micro các loại, bàn mixer....

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/