LOA ÂM THANH TRS L-4

Liên hệ

Giới thiệu loa TRS L-4 Thiết bị âm thanh là một trong những thị trường có độ đan dạng về mẫu mã hàng đầu. Loa âm thanh TRS cũng khá đa dạng về kiểu dáng cũng như cấu hình sản phẩm. TRS L-4 là một trong những loại loa âm thanh có kiểu dáng khá lạ mắt, với chất lượng âm thanh khá...

Tags:

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Giới thiệu loa TRS L-4

Thiết bị âm thanh là một trong những thị trường có độ đan dạng về mẫu mã hàng đầu. Loa âm thanh TRS cũng khá đa dạng về kiểu dáng cũng như cấu hình sản phẩm. TRS L-4 là một trong những loại loa âm thanh có kiểu dáng khá lạ mắt, với chất lượng âm thanh khá tốt. Được nhắm tới với vai trò loa âm thanh chính cho dàn âm thanh karaoke, âm thanh gia đình L-4 có kiểu dáng loa ấn tượng công suất của loa đạt 120W. Thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng loa cây đứng, trọng lượng sản phẩm chỉ 8kg có lắp đặt tại các dàn âm thanh gia đình khá bắt mắt.

Loa âm thanh TRS L-4

Dù là loa âm thanh có công suất thấp, sử dụng cho các dàn âm thanh gia đình nhưng loa L-4 có khả năng kết nối rất tốt với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Làm việc ổn định hiệu quả trong các dàn âm thanh mà nó tham gia. Cũng như loa TRS L-6, loa L-4 chỉ thường được sử dụng trong các dàn âm thanh gia đình âm thanh karaoke. Thông tin chi tiết về loại loa âm thanh này khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Dưới đây lả thông số kỹ thuật của TRS L-4 được nhà sản xuất cung cấp.

Thông số kỹ thuật sản phẩm TRS L-4

Model L-4
 Nominal Impedance
 Frequency Response 90Hz – 18KHz
 Sensitivity 96dB
 Power Rated 120W
 Dimensions (H×W×D) 120mm×800mm×145mm
 Weight 8kg

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/

Sản phẩm liên quan