Micro Cổ Ngỗng Philips DK390

Liên hệ

Micro cổ ngỗng Philips DK390 là sản phẩm được khách hàng tin dùng, lựa chọn và sử dụng nhiều. Micro hội thảo được dùng ở hội nghị, hội thảo, các sự kiện hội họp, cuộc họp công ty, nhà văn hóa...cho âm thanh thêm mạnh mẽ, rõ ràng. Sử dụng micro cổ ngỗng có nhiều ưu điểm và tính năng...

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Micro cổ ngỗng Philips DK390 là sản phẩm được khách hàng tin dùng, lựa chọn và sử dụng nhiều. Micro hội thảo được dùng ở hội nghị, hội thảo, các sự kiện hội họp, cuộc họp công ty, nhà văn hóa...cho âm thanh thêm mạnh mẽ, rõ ràng. Sử dụng micro cổ ngỗng có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn micro Philips DK390.

Micro cổ Ngỗng Philips DK390 có thiết kế đơn giản, có vỏ làm bằng kẽm cứng , màu bạc; trên thân máy có nút công tắc ưu tiên quyền nói cho chủ tịch. Bên dưới có đế để bàn có thể tháo rời cổ ngỗng thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau.

Micro cổ Ngỗng Philips DK390 

Micro cổ Ngỗng Philips DK390 

 

Micro Cổ Ngỗng Philips DK390 ,micro cổ ngỗng mở rộng có chức năng giống như các microphone cao cấp khác, cả hai tính năng một vòng màu đỏ trong chỉ thị đèn sử dụng trong chức năng hội nghị phòng họp, thông báo .Tuy nhiên, Philips DK 390 cung cấp một cổ 20,4 ", cho phép thoải mái hơn cho các cuộc họp dài hoặc đàm phán, và linh hoạt hơn cho các hạn chế không gian và lắp đặt.

Micro Cổ Ngỗng Philips DK 390 ,micro cổ ngỗng mở rộng có chức năng giống như các microphone cao cấp khác, cả hai tính năng một vòng màu đỏ trong chỉ thị đèn sử dụng trong chức năng hội nghị phòng họp, thông báo .Tuy nhiên, Philips DK 390 cung cấp một cổ 20,4 ", cho phép thoải mái hơn cho các cuộc họp dài hoặc đàm phán, và linh hoạt hơn cho các hạn chế không gian và lắp đặt.

Thông số kĩ thuật của micro Philips DK390:

  • Trở kháng 1,8 kΩ

  • Độ nhạy -37 dB (1 kHz 0 dB = 1 V / Pa)

  • Bài phát biểu chỉ thị đèn chỉ thị (vòng loại)

  • Đáp ứng tần số 100 13.000 Hz

  • Đầu ra loại kết nối kết hợp của XLR-4-32

  • Thành phẩm cổ ngỗng: thép không rỉ, đen

  • Khác: nhựa ABS, đen

  • Trọng lượng 105 g

Bạn đang băn khoăn chưa chọn được micro hội thảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tham khảo micro Philips CCS-800. Hoặc bạn hãy đến với Việt Nhật Audio để được tư vấn, trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm nổi bật khác. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa hát karaoke, loa âm trần, loa phóng thanh.....

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/