Cục đẩy công suất VE - Ps 8500

Liên hệ

Cục đẩy công suất VE - PS8500 là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh và các tính năng tiên tiến như nén kênh được sánh trong lớp này. Cục đẩy công suất được dùng trong các hội nghị, hội thảo, sân khấu ngoài trời... giúp âm thanh thêm sinh động, mạnh mẽ, vang xa hơn. Dùng cục đẩy công suất...

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Cục đẩy công suất VE - PS8500 là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh và các tính năng tiên tiến như nén kênh được sánh trong lớp này. Cục đẩy công suất được dùng trong các hội nghị, hội thảo, sân khấu ngoài trời... giúp âm thanh thêm sinh động, mạnh mẽ, vang xa hơn. Dùng cục đẩy công suất giúp âm thanh tăng gấp hàng trăm lần so với bạn không dùng cục đẩy công suất.

Sự thành công về cục đẩy power VE - PS8500 nó đã khẳng định một phần nào về hình thức và lẫn kiểu dáng của dòng Karaoke cao cấp, cũng như chất lượng và sự tiện lợi của dòng. Omaton xin ra đưa ra quý khách dòng một sản phẩm. Chính là dòng cục đẩy công suất cho âm thanh cả một hội trường và hát Karaoke chuyên nghiệp. Cục đẩy công suất chính là thế hệ sau của dòng PA 9000, với tất cả tính năng như đàn anh, nhưng khác là cục đẩy công suất VE - PS8500  thu mình nhỏ gọn. Kiểu dáng cực nhỏ gọn, cực dễ sử dụng nên Cục Đẩy Công Suất nó có giá thành rất mềm, nên quý khách hàng thoải mái hơn trong cách chọn lựa cục đẩy công suất. Cục Đẩy Công Suất đáp ứng mọi giải đáp về âm thanh gia đình & các phòng hát karaoke kinh doanh, âm thanh một hội trường chuyên nghiệp. Cục Đẩy Công Suất chính là sự đột phá về chất lượng âm thanh cũng như về kiểu dáng, Cục Đẩy Công Suất đó là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ của Việt Nam và USA mang lại chất lượng cực kì cao cấp cũng như hình thức tinh tế với giá thành tốt nhất.

cục đẩy công suất VE - Ps 8500Cục đẩy công suất VE - PS8500

Thông số kỹ thuật của Cục Đẩy Công Suất VE - PS8500:

- Chức năng: cắt sub.

- Công suất tối đa: 4250W x 2.

- Sử dụng 48 còng Toshiba của Nhật.

- Biến thế hạ áp transformer 35A x 2.

- Điện áp sử dụng AC: 220V / 50~60Hz.

Tính năng đặc biệt của Cục Đẩy Công Suất VE - Ps 8500:

Hệ thống bảo vệ FULL PROTECT :

- Bảo vệ nguồn khi bị quá tải bằng relay nhiệt.

- Bảo vệ nguồn khi bị chạm tải (chạm loa).

- Bảo vệ main công suất khi bị chạm tải (chạm loa).

- Bảo vệ nguồn khi main gặp sự cố.

- Bảo vệ Mọi kết nối như một Power Amplifier thông thường…

Để mua được cục đẩy công suất chính hãng, ngoài ra amthanhvietnhat còn phân phối các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, âm thanh sân khấu., bàn mixer yamaha, loa bose, micro các loại, loa phóng thanh, amply… Quý khách hàng có thể đến tại cửa hàng của amthanhvietnhat hoặc liên hệ theo địa chỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/