Shupu SB-301

Liên hệ

Chân micro Shupu là phụ kiện nhỏ nhưng có vai trò tương đối quan trọng trong hệ thống thiết bị âm thanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chân micro khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của...

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Chân micro Shupu là phụ kiện nhỏ nhưng có vai trò tương đối quan trọng trong hệ thống thiết bị âm thanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chân micro khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Dùng chân micro có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng: giá thành rẻ, chất lượng cao, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn.

Chân mic Shuphu SB-301 được làm bằng sắt chắn chắn bên dưới có 3 chân chống giữ thăng bằng. Sử dụng chân mic hội nghị có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: giá thành rẻ, chất lượng cao cấp, thiết kế đơn giản đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật chân mic Shupu SB-301

  • Hãng sản xuất: SHUPU
  • Loại phụ kiện: chân Míc
  • Xuất xứ: Vietnam
  • Tính năng: chân đỡ Micro
  • Khối lượng(g): 423
  • Kích thước(mm): 323

Bạn chưa tìm được chân micro phù hợp với nhu cầu và chiếc micro nhà mình. Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio để được tư vấn. trải nghiệm và tận hưởng những thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, micro các loại, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, loa âm trần, ánh sáng sân khấu.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/