Tủ đựng loa

Liên hệ

Tủ đựng loa chuyên dụng là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu, bảo vệ tốt nhất cho hệ thống loa của bạn. Trên thị trường có nhiều loại tủ đựng loa kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách...

10 Năm khẳng định thương hiệu Việt Nhật Audio

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thời gian bảo hành 36 tháng

Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo

GỌI ĐIỆN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT 0913 500 559

Tủ đựng loa chuyên dụng là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu, bảo vệ tốt nhất cho hệ thống loa của bạn. Trên thị trường có nhiều loại tủ đựng loa kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng tủ đựng loa cao cấp, chất lượng cao được nhiều người tin dùng bán chạy hiện nay.

Tủ đựng loa

Tủ đựng loa

Tủ đựng loa được thiết kế chắc chắn, chịu đựng va đập với góc inox chất lượng cao, vỏ thùng cứng cáp, có khung nhôm bảo vệ... Sản phẩm không những đem lại cho quý khách hàng khả năng bảo vệ cho hệ thống loa mà còn mang lại tính chuyên nghiệp cao, phù hợp nho những hệ thống loa đòi hỏi tính di động, phải vận chuyển liên tục...Với chi phí không quá cao và vô cùng hiệu quả, Tủ đựng loa chuyên dụng - chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về khả năng của nó.

Bạn sử dụng tủ đựng loa sẽ không lo ngại lao bị trầy xước, va chạm trong quá trình vận chuyển và bảo quản khi không dùng. Dùng tủ đựng loa có nhiều ưu điểm nổi bật làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng vì vậy được nhiều người tin tưởng sử dụng, lựa chọn nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT

Hà Nội: Số 7A Ngõ 109, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04 3868 8686 - Fax: 04 3868 6869

Hotline: 0913 500 559 - Email:amthanhvietnhat@gmail.com

website: http://amthanhvietnhat.vn/