Amply tích hợp Jeff Rowland Daemon "Sức mạnh quỷ dữ"

Bởi Vũ Hường (13/12/2016)

Jeff Rowland Daemon là amply tích hợp cao cấp của hãng, một sản phẩm được thiết kế xây dựng hoàn toàn mới, ứng dụng những sáng tạo và công nghệ tiên tiến nhất của Jeff Rowland, trong một khung vỏ đồ sộ nặng tới 45kg. Đúng với cái tên Deamon, chiếc amply này là một cỗ máy toàn diện cả về tính năng sử dụng lẫn việc sở hữu một sức mạnh đáng sợ của quỷ dữ. Nó vừa là một amply tích hợp mạnh mẽ với công suất lên tới 1500W/kênh lại vừa tích hợp đầy đủ các dịch vụ phát nhạc như một music server cũng như có khả năng giải mã các tín hiệu nhạc số chất lượng cao như một DAC chuyên nghiệp.

 Amply tích hợp Jeff Rowland Daemon

Amply tích hợp Jeff Rowland Daemon 

Vẫn thể hiện phong cách thiết kế đặc trưng của Jeff Rowland với vỏ máy bằng kim loại nguyên khối chắc chắn cùng vân nhôm  sang trọng và bắt mắt trên mặt trước. Deamon còn thêm một màn hình cảm ứng rộng 7" x 5" để hiển thị thông tin và điều khiển chức năng. Cải tiến mang tính đột phá của Deamon là một núm lựa chọn dạng xoay cũng được chạm khắc vân nhôm để hài hoà với phần vỏ máy, nằm ngay bên dưới màn hình cảm ứng. Jeff Rowland đã sử dụng kiểu thiết kế này để giúp cho việc lựa chọn các chức năng được êm ái và mượt mà hơn cũng như tạo điểm nhấn nâng cao tính thẩm mỹ thay vì sử dụng kiểu núm vặn lồi ra ở góc máy. Sử dụng amply thích hợp Jeff Rowland Daemon có thể kết hợp các thiết bị khác nhau: loa hội trường, cục đẩy công suất, vang số, micro...

Linh kiện cao cấp của amply Doremon

Linh kiện cao cấp của amply Daemon

Ở vai trò là một amply tích hợp, như đã nói ở trên, Daemon là một amply tích hợp rất mạnh mẽ với công suất 1500W/kênh 8Ohm và dòng cực đại lên tới 30A, đủ khả năng kiểm soát tốt các cặp loa Hi-End khó tính nhất. Jeff Rowland cũng thiết kế để chúng ta có thể sử dụng Deamon ở chế độ Direct Power với 2 tuỳ chọn kết nối là RCA và XLR. Khi đó phần mạch pre-amp sẽ được vô hiệu hoá và Deamon sẽ đóng vai trò như một pow-amply 2 kênh công suất lớn. Jeff Rowland đã hợp tác với Thomas Holm, người thiết kế mạch kỹ thuật số Aeris DAC và Continuum S2, để phát triển cả mạch analog và các mạch kỹ thuật số cho các Daemon. Họ cũng sử dụng các nguồn cung cấp điện riêng biệt cho các mạch này. Ngoài ra phần mạch kỹ thuật số và mạch analog cũng được thiết kế cô lập hoàn toàn với nhau, có tới 6 lớp gốm được sử dụng để ngăn cách, nhằm tránh những tương tác dẫn đến nhiễu bẩn tín hiệu lẫn nhau.

Mặt sau của amply Daemon

Mặt sau của amply Daemon

Jeff Rowland cũng tích hợp cho Deamon khả năng xử lý của một DAC giải mã cao cấp. Thông qua các đầu vào kĩ thuật số SPDIF BNC / RCA, TOSLINK, AES / EBU và USB cho phép nó tiếp nhận và giải mã các tín hiệu nhạc số PCM từ 44,1 kHz - 192 kHz và cả DSD. Ngoài ra, còn có thêm 3 tuỳ chọn module bổ sung cho Daemon, đó một plug-in module HDMI, một module Wi-Fi và một module phonostage (MC / MM), giúp mở rộng khả năng chơi nhạc của Demon. Bộ amply này được điều khiển thông qua remote Bluetooth hoặc dùng smartphone cài app. Các phần mềm nâng cấp được cập nhật thông qua cổng USB. Với kích khả năng như vậy, Deamon sẽ phù hợp khi phối ghép với những hệ thống loa lớn trong phòng nghe nhưng Jeff Rowland cũng rất biết quan tâm đến người chơi tai nghe khi còn tích hợp thêm cho nó một amply headphone với jack 3,5mm nằm khá kín dưới bệ máy.

Bạn chưa tìm được địa chỉ, nơi cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, chất lượng? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và trải nghiệm những thiết bị âm thanh hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, loa âm trần, micro các loại, amply, bàn mixer, loa phóng thanh...

Hotline: 0913 500 559