Avantgarde Uno XD: loa kèn chủ động ba đường tiếng

Bởi Vũ Hường (26/12/2016)

Uno XD Series của Avantgarde là phiên bản thu nhỏ của hệ thống Duo cổ điển, đã được xem xét, nghiên cứu từ nhiều năm trước bởi Yours Truly. Bằng cách sử dụng một cặp củ loa nhỏ hơn, có kích thước 10",  cùng với việc tích hợp các họng kèn vào một phần thân loa. Họ cố gắng quản lý tốt cấu trúc loa nhằm mục đích đảm bảo cặp loa thể hiện được năng lượng uy lực, sự sắc nét và rõ rệt trong âm thanh nhưng lại giảm được đáng kể không gian chiếm chỗ của nó. Loa kèn Avantgarde Uno XD có thể dùng làm loa hát karaoke hoặc loa nghe nhạc, loa hội trường...cho âm thanh hay, mạnh mẽ, hấp dẫn.

Loa Avantgarde Uno XD

Loa Avantgarde Uno XD

Loa mid được sử dụng là họng kèn hình cầu có kích thước 500mm, đảm nhiệm một dải tần rộng xuống tới 300Hz. Người ta dùng loa siêu trầm chủ động SUB225 XD để bổ sung âm thanh tần số thấp, tạo ra sự cân bằng và liền lạc với họng kèn trong việc tái tạo tiếng bass. 2 củ loa 10" của loa siêu trầm được điều khiển bằng một ampli class D công suất 1000W. Tất cả các củ loa của loa kèn đều được trang bị cuộn âm Omega với công nghệ trở kháng cao. Công nghệ này cải thiện sự tương tác của tín hiệu khuếch đại với sự chuyển động của màng loa nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loa kèn hình cầu. Kết quả, tạo ra một hệ thống có trở kháng 18 Ohm cùng với độ nhạy rất cao lên tới 107dB/W/m.

Tweeter của Uno XD cũng sử dụng kiểu họng kèn hình cầu, có kích thước 130mm, được cấp bằng sáng chế với mạch tụ điện phân cực để vượt qua những hạn chế về mặt cấu trúc của tụ điện.

Loa Avantgarde Uno XD

Loa Avantgarde Uno XD

Người dùng cũng có một bộ EQ  để cân chỉnh tiếng bass, sử dụng bằng một màn hình màu hiển thị menu hoặc dùng phần mềm điều khiển bằng máy tính, với mạch DSP có tới 10 tham số cài đặt, cân chỉnh. Điều này giúp cho cặp loa có thể nhanh chóng thích nghi với các điều kiện phòng, ngay cả ở những trường hợp khó khăn nhất.

Avantgarde Uno XD có rất nhiều tùy chọn hoàn thiện khác nhau với 4 màu cho phần thùng loa gồm 2 màu sơn mài đen, trắng và 2 màu vân gỗ cùng với 10 màu cơ bản cho các họng kèn tạo ra tới 40 phối màu khác nhau để lựa chọn.

Loa Avantgarde Uno XD

Loa Avantgarde Uno XD

Bạn chưa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng tại Hà Nội? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hát karaoke, loa hội trường, bàn mixer, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, micro các loại, amply karaoke, loa âm trần....

 

Hotline: 0913 500 559