Cặp đôi loa kèn Avantgarde Trio Classico XD & Basshorn

Bởi Vũ Hường (19/12/2016)

Bộ đôi Trio Classico XD & Basshorn có thể nói là sản phẩm chất lượng nhất, đặc sắc nhất, trong "đặc sản" loa kèn của Avantgarde. Chúng có đầy đủ những yếu tố bổ sung cho nhau để có thể kết hợp thành một hệ thống hoàn hảo. Loa kèn Avantgarde Trio Classico XD & Basshorn có thể dùng để làm loa hát karaoke, loa nghe nhạc...cho âm thanh hoàn hảo, tuyệt vời hơn.

Trước hết, hãy nói về Basshorn. Tại sao đây lại được coi là một huyền thoại Hi-End, tại sao cấu trúc này lại có sức mạnh bùng nổ cùng với sự tinh tế, chính xác và rất tự nhiên? Hãy cùng tìm hiểu vì sao nó lại có thể vượt trội hơn những thiết kế thông thường phức tạp nhất. Nhìn vào thông số kỹ thuật, Bass Horn là một hệ thống loa bass có khả năng đáp ứng đầy đủ tiếng trầm từ 18HZ-250Hz. Mỗi Basshorn được điều khiển bằng 2 củ loa kích thước 30cm, công suất mạnh mẽ 600W (RMS).  Với tổng diện tích 22m² bề mặt họng kèn, các củ loa có khả năng đẩy ra 0,62m³ trong mỗi nhịp hoạt động. Hoạt động này tạo ra tiếng bass sơ cấp cho hệ thống.

loa kèn Avantgarde Trio Classico XD & Basshorn

Loa kèn Avantgarde Trio Classico XD & Basshorn

Các sóng âm thanh trên được dẫn qua một ma trận hình cầu, với chiều dài đường đi 1,4m trong họng kèn trước khi trước truyền ra phòng. Mỗi Basshorn được cấp năng lượng bằng một bộ khuếch đại XD-1000 mới nhất của Avantgarde.  Bộ amply này không những cung cấp một công suất khổng lồ 1000W cho mỗi củ loa siêu trầm, mà nó còn được tích hợp một DSP kiểm soát tín hiệu đầu vào, mang đến cho người dùng những tính năng điều khiển và tinh chỉnh tiếng bass của Basshorn cho phù hợp với từng không gian phòng nghe.

Basshorn được ghép từ 6 modul lại với nhau

Basshorn được ghép từ 6 modul lại với nhau.

Về Trio Classico XD, đây là phiên bản mang những đặc điểm về kĩ thuật giống với phiên bản tiêu chuẩn Trio XD của Avantgarde nhưng được thay đổi hoàn toàn về ngoại hình nhằm hướng đến mục tiêu "đánh động" đến tất cả các giác quan từ người nghe. Trio Classico XD là một hệ thống loa kèn 3 đường tiếng với dải trầm dưới 100Hz được bổ sung bằng loa trầm chủ động Basshorn. Dải trung trầm được đảm nhiệm bởi họng kèn 96.5 cm, được điều khiển bởi củ loa 20cm L3Ω-XD mới, với cuộn âm 16Ohm Omega và màng loa hình vòm độc quyền bằng lưới mềm Compund. Loa trung là họng kèn 58cm với củ loa M3Ω 5,1cm. Đây được coi là trái tim của Trio với việc quản lí dải âm xuống đến 600Hz. Tweeter của hệ thống là củ loa H3Ω 2,5cm kết hợp với họng kèn 18cm, với vai trò tái tạo những âm thanh từ trên 4kHz. Công nghệ độc quyền CDC với 4 crossover thụ động cùng bộ tụ được thiết kế lại hoàn toàn. Tất cả kết hợp để tạo ra một hệ thống loa 3 đường tiếng hoàn chỉnh có độ nhạy 109dB. Sử dụng loa kèn Avantgarde Trio Classico XD & Basshorn cho bạn âm thanh mạnh mẽ, sinh động và hoàn hảo.

Avantgarde Trio Classico XD

Avantgarde Trio Classico XD

Bạn chưa chọn được đôi loa dành cho gia đình mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio hoặc gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và hỗ trợ chọn những thiết bị âm thanh chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, amply, loa âm trần, bàn mixer, loa hát karaoke….Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi lớn: giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt, tư vấn nhiệt tình chu đáo, bảo hành tốt, giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo.

ST

Hotline: 0913 500 559