Clearaudio Innovation phiên bản đặc biệt 2 tay cầm

Bởi Vũ Hường (21/12/2016)

Clearaudio Innovation phiên bản 2 tay cần là mâm đọc đĩa nhựa hi-end, dành cho người nghe sành và có nhu cầu thưởng thức nhiều dòng nhạc khác nhau trên cùng một hệ thống audio.

Clearaudio là nhà sản xuất mâm chơi đĩa nhựa giàu truyền thống và lâu đời của nước Đức. Mỗi thiết kế của Clearaudio đều mang dấu ấn công nghệ độc đáo, có tính đột phá. Innovation là mâm đĩa cao cấp hàng thứ 3, sau Master Innovation và Statement.

Clearaudio Innovation

Clearaudio Innovation

Phiên bản Innovation tại Teslab của Stereo thuộc loại đặc biệt khi được trang bị tới 2 tay cần. Thiết kế của Clearaudio cho phép người chơi có thể bổ sung thêm một tay cần thứ hai tùy chọn. Phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc đa dạng.

Mô-tơ điện 1 chiều (DC) của máy được bố trí trên một trong 3 chân đế. Có 3 tốc độ để lựa chọn 33/45/78. Nút bấm nhạy, chắc tay và ăn ngay sau mỗi lần bấm. 

Thiết bị sử dụng đai cao su để truyền chuyển động từ puly tới mâm xoay. Dây đai của Innovation là sản phẩm độc đáo của Clearaudio. Nó được làm bằng một loại cao su tổng hợp có độ đàn hồi cao, nhưng chắc chắn, chịu được nhiệt. Không như dây đai thông thường có dạng dẹt, đai cao su của Innovation hình trụ tròn, đảm bảo khả năng duy trì tốc độ ổn định tối đa.

Tay phụ của Clearaudio Innovation

Tay phụ của Clearaudio Innovation

Bệ đỡ của máy được tạo hình nghệ thuật với ba lớp vật liệu, kết hợp giữa gỗ và kim loại. Khung kim loại duy trì sự ổn định, chắc chắn, trong khi đó lớp gỗ có tác dụng hấp thụ phần nào những rung động cơ khí, mang lại sự hài hòa cho toàn bộ hệ thống.

Mâm xoay bằng chất liệu Acrylic mật độ cao rất nặng với độ dày lên tới 70mm. Chi tiết này hoạt động gần như độc lập ngay bên trên mâm phụ bằng thép không gỉ có độ dày 15mm.

Tay cầm Clearaudio Innovation được làm bằng sợi carbon

Tay cầm Clearaudio Innovation được làm bằng sợi carbon

Thông số kỹ thuật chính:

Tốc độ chính xác: +/- 0,05%

Tiêu thụ điện năng: Tối đa 9,3 watt/Khi hoạt động 2,5 watt/Chế độ chờ 2,5 watt

Trọng lượng: 23 kg

Kích thước: 428 x 390 x 208 mm (RxSxC)

Bạn chưa chọn được hệ thống âm thanh cho gia đình mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio để được tư vấn, lựa chọn và trải nghiệm những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, amply karaoke, bàn mixer, loa hát karaoke, micro các loại…Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi: giao hàng toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt, giá thành phải chăng, chất lượng hoàn hảo.

Hotline: 0913 500 559