Bán loa hội trường Martin chính hãng giá rẻ

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Loa hội trường Martin F15 được phân phối độc quyền tại amthanhvietnhat chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các chuyên gia âm thanh khó tính nhất. Ngoài về hình thức được thiết kế tinh vi thì loa Martin  F15 còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho dòng sản phẩm loa Martin F15 hội trường cao cấp này. Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, chất lượng cao loa Martin  F15 đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

loa hội trường Martin

Thông số kỹ thuật: Loa Martin  F15

 • Số Loa    1

 • Thông số chi tiết

 • Công suất âm thanh: 1200W

 • Tần số thấp nhất: 50Hz

 • Tần số cao nhất: 18kHz

 • Trở kháng: 8Ω

 • Mức độ âm thanh: 100dB

 • Chiều rộng: 471mm

 • Chiều cao:  690mm

 • Chiều dài:  443mm

 • Trọng lượng: 30.5kg

Loa hội trường Martin một thương hiệu nổi tiếng loa Martin  F15 là một trong những loa chuyên nghiệp cho karaok, bar, cafe. . . Loa Martin  F15 có âm bass mạnh , âm treble cao và độ xử lý tốt của phân tần đem lại sự hài hòa trong các dải tần mà loa phát ra... chúng tôi audioviet luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và độ bền cao theo nguyên tắc  " Niềm Tin Của Khách Hàng Là Nguồn Sống Của Chúng Tôi ".

Loa Martin F15 được phân phối độc quyền tại AudioViet chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các chuyên gia âm thanh khó tính nhất. Ngoài về hình thức được thiết kế tinh vi thì loa Martin F15 còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho dòng sản phẩm loa Martin F15 hội trường cao cấp này. Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, chất lượng cao loa Martin F15 đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

loa hội trường Martin F215

Loa hội trường Martin F215 chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho các chuyên gia âm thanh khó tính nhất. Ngoài về hình thức được thiết kế tinh vi thì loa Martin F215 còn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất, để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe cho dòng sản phẩm loa MARTIN F215 hội trường cao cấp này. Với thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, chất lượng cao loa Martin F215 đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Thông Số Kỹ Thuật: Loa MARTIN F215

Thông số chung
Hãng sản xuất    MARTIN
Công suất âm thanh (W)    1500W
Tần số thấp nhất (Hz)    45Hz
Tần số cao nhất (kHz)    18kHz
WAY    2WAY
Màu sắc    Màu đen
Trở kháng(Ω)    4Ω
Mức độ âm thanh(db)    101dB
Chiều rộng(mm)    560
Chiều cao(mm)    1066
Chiều dài(mm)    496
Trọng lượng(kg)    59kg

Martin F215 là dòng có công suất lớn. Loa hội trường Martin F215 mang vẻ bề ngoài rắn chắc cứng cáp nhưng cũng bóng bẩy điệu nghệ với lớp sơn đen bóng chống trầy xước chống gỉ. 

Loa Martin F215 có thiết kế đặc biệt với 2 bass 40 đặt lệch nhau giúp cho hiệu quả âm trầm lắng đọng vang xa. F215 Martin sử dụng treble kèn có hiệu quả cao âm cao vang xa trải đều khắp không gian. Sự kết hợp hòa quyện giữa 2 loa bass 40 và treble kèn cao cấp cùng với đó là phân tần xịn với công nghệ hàng đầu thế giới cho âm thanh phát ra rõ ràng mạch lạc mạnh mẽ. Bên trong F215 được lót bông đặc biệt giúp phát âm trong không rò rỉ tiếng không rè cho âm chuẩn mực. Loa F215 có lợi thế lớn về âm trầm giúp cho khách hàng bay bổng khi đến với những bản nhạc sàn sôi động.

Bạn chưa chọn được dàn loa hội trường chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559