Bí quyết chọn micro karaoke không dây tốt

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Lựa chọn một thương hiệu uy tín và địa chỉ tin cậy.

Thời buổi nhà nhà có internet, người người có internet, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn với một cái click chuột thì việc mua một món hàng trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều. Điều quan trọng là bạn biết cách lựa chọn một sản phẩm ưng ý. Micro của loa karaoke gia đình cũng vậy, bạn có thể tìm thấy muôn vàn sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau nhưng lựa chọn một sản phẩm ưng ý lại là điều không hề đơn giản. Micro không dây Shure và sennheiser là 2 trong số những thương hiệu micro được nhiều người tin dùng vì chất lượng tốt và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

micro hát kraoke

Micro có dây vẫn có thể giúp bạn hát hay không kém micro không dây nhưng khuyết điểm của nó là làm bạn khó di chuyển.

Biết những bước cơ bản để kiểm tra về âm thanh của dàn karaoke.

Ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, có được một micro hát karaoke hay nhất và không ai muốn mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng, chính vì điều đó hãy kiểm tra một cách tổng quát micro của bạn trước khi quyết định mua nó, thử với những mức âm lượng cao thấp khác nhau để đảm bảo rằng micro có độ nhạy phù hợp. Kiểm tra độ nhạu bằng cách đưa micro xa gần với cùng một âm thanh phát ra, bạn sẽ nhận ra liền micro của mình đang cầm sẽ nhạy với các âm thanh khác như thế nào?

Thông thường đi mua, người bán hay để một hiệu ứng để những khuyết điểm của micro có thể dễ dàng che đi, hãy là một người mua hàng tinh tế, bạn có thể yêu cầu nhiều hiệu ứng như: echo, repat, delay…để thử độ chân thực của âm thanh.

micro cho dàn karaoke

Micro không dây ngày càng được ưa chuộng trên thị trường

Sự tiện dụng nhất của micro không dây cao cấp chính là việc có thể tự do di chuyển nên sẽ thật bất tiện nếu như việc di chuyển của bạn không thuật lợi, loa hay hú và rè mỗi khi bạn di chuyển. Chính vì điều đó, khi mua, bạn hãy cầm thử micro đi xung quanh hoặc căn một khoảng cách cầm micro bằng với khoảng cách tại nhà bạn để xem sóng micro có đủ mạnh hay không và có bị hú trong quá trình di chuyển hay không. Nếu có thể hãy hát một đoạn nhạc để thử âm thanh của micro để chắc chắn rằng bạn hài lòng với nó.

Thử âm thanh thuần của micro, âm thanh thuần sẽ vang lên tốt nhất khi bạn bỏ những hiệu ứng như echo, delay…khi đó âm thanh bạn nghe sẽ là âm thanh chuẩn mực để biết được bạn đang mua micro ở mức độ nào: âm trầm, cao hay trung

Bước kiểm tra sự tương thích của dàn karaoke gia đình với micro karaoke bạn muốn mua cần ở bạn những kinh nghiệm khi lắp đặt dàn karaoke. Hãy nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật hoặc những người có kinh nghiệm giúp bạn.

Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách vui lòng liên hệ đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ: loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer, micro các loại....

Hotline: 0913 500 559