Cách chọn cục đẩy Power phù hợp cho dàn karaoke gia đình

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Nhu cầu giải trí của người dân ngày càng tăng cao vì vậy hầu hết các gia đình đều lắp đặt hệ thống dàn karaoke. Để có một dàn karaoke chất lượng, chuyên nghiệp cần rất nhiều phụ kiện: loa, micro, tủ thiết bị, amply, cục đẩy công suất… Hôm nay chúng tôi Việt Nhật Audio xin chia sẻ tới các bạn cách chọn cục đẩy công suất cho dàn karaoke gia đình.

Nghe tên cục đẩy công suất ai cũng biết tác dụng, chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa để âm thanh sinh động, mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Cục đẩy công suất được thiết kế để khuếch đại tín hiệu giúp hiệu suất cao hơn khi sử dụng amply. Trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối, cung cấp cục đẩy công suất với thương hiệu khác nhau:VE, Yamaha, Peavy, Martin, Crown…khiến khách hàng bối rối không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với gia đình.

cục đẩy power

Bộ dàn karaoke gia đình mỗi thường khác nhau tùy vào điều kiện kinh tế, sở thích nên chất lượng âm thanh sẽ không giống nhau. Không phải thiết bị âm thanh nào cũng phù hợp với nhau mà nó còn phụ thuộc vào công suất, chức năng. Rất nhiều người luôn nghĩ cứ chọn cục đẩy công suất lớn sẽ mang đến chất lượng âm thanh to, sinh động và chân thực nhưng thực tế lại khác hoàn toàn. Bạn muốn chất lượng âm thanh hoàn hảo phải biết kết hợp giữa amply, cục đẩy công suất, loa và cả micro kết hợp với nhau.

Để chọn được cục đẩy công suất cho dàn karaoke gia đình Việt Nhật Audio khuyên bạn hãy chọn cục đẩy công suất Yamaha bởi chất lượng và hình dáng thiết kế đều rất phù hợp với mọi căn phòng. Đặc biệt hơn hãng Yamaha chuyên sản xuất cục đẩy công suất cho gia đình hơn các thương hiệu khác: Crown, Paevey, Martin…

cục đẩy power

Sử dụng cục đẩy có công suất phù hợp với chiếc loa của gia đình bạn. Chính cái tên cục đẩy công suất đã thể hiện chức năng của nó là tăng khuếch tán âm thanh mạnh mẽ hơn. Cục đẩy công suất Yamaha có nhiều mẫu mã: Yamaha AK8, Yamaha XP3500, Yamaha P5000s….vì vậy khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với gia đình.

Bạn còn băn khoăn không biết nên chọn cục đẩy công suất loại nào hãy đến với Việt Nhật Audio để được tư vấn và sở hữu sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Chúc bạn có hệ thống dàn âm thanh karaoke “chất” nhất nhé.

Hotline: 0913 500 559