Cách lựa chọn loa karaoke cũ tốt nhất

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Kinh nghiệm để chọn loa karaoke cũ là gì? Làm sao để có thể mua được loa karaoke cũ tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Là một đơn vị phân phối thiết bị âm thanh uy tín tại Hà Nội, amthanhvietnhat xin chia sẻ các bạn kinh nghiệm lựa chọn loa karaoke cũ tốt nhất giá cả phải chăng. Khi chọn một bộ sản phẩm loa karaoke hàng cũ hoặc đã qua sử dụng từ các nước trên thế giới về Việt Nam, bạn luôn băn khoăn về việc tìm sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt, phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Hãy theo các gợi ý dưới đây để được như ý.

loa karaoke

Ai biết chơi guitar đều hiểu thùng đàn có tác dụng như thế nào đối với thanh âm của cây đàn. Na ná như vậy , thùng loa karaoke chiếm tới 50% chất lượng của một bộ loa. Thùng có tốt , loa bose mới hay. Đó là cũng là một “chân lý”.

Đa phần chúng ta quen nghe nhạc pop hơn là các thể loại khác. Do đó, nên bắt đầu thử với một đĩa CD chuẩn của ca sĩ hoặc một nhóm nhạc mà bạn yêu thích có thể là nhóm nhạc nước ngoài.

Nếu bạn nghe stereo, âm thanh đó phải như được đặt một cách tự nhiên với các nhạc cụ khác, không bị mờ đục hay xa xôi. Nếu nghe thấy tiếng hát như xa mờ, văng vẳng đâu đây, đó là do âm trung của loa đã bị giảm đi, làm cho tiếng có cảm giác xa xôi, không thể hiện rõ nét. Ngoài ra bạn cần lựa chọn amply karaoke và micro phù hợp với bộ dàn karaoke nhà bạn.

Bản thu hợp xướng có giọng nam và giọng nữ là một thử nghiệm tốt để xác định độ rõ nét của dải trung. Khi nghe bản nhạc, bạn có phân biệt rõ 4 cung bậc khác nhau: giọng nam trầm, nam cao, nữ trầm và nữ cao? Loa tồi sẽ khiến các giọng hợp xướng nghe như nhòe đi, xoắn vào nhau, không tách bạch.

loa karaoke gia đình

Tiếng bass sâu lắng, êm và không tạp cảm giác mệt vì bị “đấm thùm thụp” chính là loa karaoke hay.

Ở dải trầm, nếu loa có đáp ứng tần số thấp tốt (ngay cả trên các mẫu nhỏ M3ti và M22ti của Axiom), người nghe sẽ cảm nhận rõ từng nốt trầm. Trong khi đó, loa tồi sẽ khiến tiếng bass nghe như tiếng đập thùm thụp mờ đục, không phân biệt rõ nốt nào.

Có nhiều người đã nghĩ thùng loa karaoke chính là bộ phận ít chất “kỹ thuật” nhất trong một bộ loa karaoke. Chỉ là một khối hộp bằng gỗ chứa các loa và tụ điện thì có gì đáng ghê gớm! Tuy nhiên vấn đề sẽ phức tạp hơn. Nhiệm vụ đầu tiên và quan yếu nhất của thùng loa là giữ nhất mực các loa trong một kết cấu được tính toán trước.

Không chỉ có thế, thùng loa karaoke dan loa karaoke gia đình  còn có hiệu quả quan trọng về mặt âm học. Yếu tố này quyết định thiết kế về hình dạng của từng loại loa, từng hãng loa khác nhau.

Bạn chưa chọn được dàn loa hát karaoke chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke, loa âm trần.....

Hotline: 0913 500 559