Cô nàng EVE của giới yêu nhạc Deviallet Phantom , loa bose

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Một sản phẩm hội tụ tất cả mọi thứ: Danh tiếng, vẻ đẹp và sức mạnh vượt trội.

Bạn đã từng xem bộ phim Wall-E của Pixar Animation Studios chưa nhi? hy vọng là rồi bởi đó có lẽ là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu mến bởi công chúng. Loa karaoke bose nhưng tôi sẽ không đả động gì đến anh chàng Wall-E chăm chỉ mỗi tội xấu xí kia đâu , nhân vât mà tôi muốn đề cập đến trong bộ phim này là EVE - một cô nàng người máy của tương lai.

EVE hội tụ rất nhiều ưu điểm tuyệt vời: thiết kế tinh tế , đường nét hoàn hảo , sức mạnh vượt trội và khả năng thu hút đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên ( à vâng , dù không muốn nhưng tôi phải nhắc đến anh chàng Wall-E trong trường hợp này ). Vậy bạn nghĩ sao nếu có một sản phẩm âm thanh với tất cả các những phẩm chất ấy? Thứ mà tôi đang nói đến là chiếc loa Deviallet Phantom.

Là một mẫu thiết kế của Deviallet ( nhà sản xuất thâu tóm rất nhiều danh hiệu liên quan đến sản xuất âm thanh danh giá trên thế giới ) , Phantom Sound Centre được tạo ra để đánh tan đi những gì mà người ta có thể tưởng tượng về một thiết bị chơi nhạc cao cấp. Với kích thước chỉ bằng một quả bóng đá , chiếc Deviallet Phantom này có đủ khả năng đánh bại những chiếc loa "xịn" với kích thước lớn gấp 20 lần kích thước của nó. Tất nhiên là đừng so sánh nó với những mẫu máy chơi nhạc MP3 nhỏ nhắn xinh xắn mà bạn từng biết , bởi món đồ này ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Một trong những khả năng ấn tượng nhất của thiết bị này là khả năng mô phỏng lại bất cứ âm thanh nào mà nó được "nghe" , với độ rõ ràng 100% ( không đùa đâu , 100% đấy ). Đồng thời , khả năng biến hình của chiếc loa này sẽ ít nhiều khiến bạn nhớ đến cô nàng EVE mà tôi đã nhắc ở trên kia. Thế còn giá cả? Rất tiếc nhưng có lẽ Deviallet sẽ không để bạn dễ dàng sở hữu nó , bởi âm thanh tuyệt hảo không phải là thứ phổ thông để ai cũng có thể sở hữu. 

Bạn chưa chọn được bộ loa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi điện đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, loa âm trần, bàn mixer, micro các loại....

Hotline: 0913 500 559