Cục đẩy công suất có tác dụng gì

Bởi Vũ Hường (23/07/2016)

Cục đẩy công suất dùng để làm gì, có tác dụng như thế nào… Đây là câu hỏi của rất nhiều người mới bắt đầu tìm mua dàn hát karaoke cho gia đình. Nghe tới khái niệm cục đẩy công suất chắc nhiều người không biết sản phẩm này dùng để làm gì nếu không tìm hiểu về nó. Hôm nay Việt Nhật Audio sẽ chia sẻ với các bạn về tác dụng của cục đẩy công suất nói riêng và về kiến thức âm thanh nói chung.

  1. Ưu điểm nổi bật của cục đẩy công suất

Khi nhắc đến cục đẩy công suất bạn chắc đã nghĩ ra một phần tác dụng của nó. Cục đẩy công suất giúp bạn hát một một cách nhẹ nhàng, không bị mệt khi sử dụng amply karaoke. Đặc biệt hơn cục đẩy công suất dễ dàng ghép nối các thiết bị trong dàn karaoke.  Sử dụng cục đẩy công suất bạn sẽ không cần dùng tới amply và chỉ cần lắp trực tiếp với loa.

Cục đẩy công suất Crown 3600

Cục đẩy công suất Crown 3600

Cục đẩy công suất thường chiếm tới hơn 40% chất lượng âm thanh vì vậy nó có tác dụng và vai trò tương đối quan trọng trong hệ thống dàn hát karaoke. Trên thị trường hiện nay cục đẩy công suất có rất nhiều thương hiệu khác nhau: Crown, Paevey, Yamaha, VE…cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình mình.

Hiện nay cục đẩy công suất có nhiều ưu điểm nổi bật: thiết kế đẹp mắt, tinh sảo nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc di chuyển; giá cả vừa phải phù hợp với mọi khách hàng và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra cục đẩy công suất kết hợp được với rất nhiều loại loa khác nhau và có các nút điều khiển khoa học giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý thích của mình.

Cục đẩy công suất Crown XLi 1500

Cục đẩy công suất Crown Xli1500

  1.  Tác dụng của cục đẩy công suất

Có chức năng khuếch đại tín hiệu lớn ra loa. Đẩy âm thanh cho người sử dụng, bạn chỉ cần hát nhẹ nhàng mà âm thanh vẫn ổn định, không bị mất sức khi dùng cục đẩy công suất. Hiện nay cục đẩy công suất Crown được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt, khoa học, hiện đại và có thể kết hợp được mọi loại loa khác nhau.

Cục đẩy công suất thường được dùng trong các sự kiện lớn, karaoke chuyên nghiệp, sân khấu hội trường, quán Bar hay những hội nghị, hội thảo ở phòng rộng…. Dùng cục đẩy công suất giúp âm thanh sinh động, mạnh mẽ và tinh tế hơn. Trên đây là những công dụng của cục đẩy công suất, bạn đang muốn mua cục đẩy công suất hãy đến Việt Nhật Audio để được tư vấn, sỡ hữu và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 0913 500 559