GIỚI THIỆU LOA HỘI TRƯỜNG PEAVEY PV 12M

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Công ty Cổ phần công nghệ điện tử Việt Nhật chuyên phân phối các dòng loa hội trường cho những nơi có hội trường lớn: hội nghị, hội thảo, sân khấu, quán bar, vũ trường, … Ngoài ra Âm thanh Việt Nhật cũng cung cấp các thiết bị âm thanh cho hệ thống gia đình: loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke, … Của các hãng âm thanh nổi tiếng: JBL, Martin, Bose, Jarguar, Yamaha, Peavey….

loa-hoi-truong-peavey

Thông tin sản phẩm Loa hội trường Peavey PV 12M:

Chắc hẳn quý khách hàng không còn xa lạ với thương hiệu PEAVEY đã có từ rất lâu trên thị trường âm thanh toàn thế giới. Loa Peavey PV 12M một trong những dòng sản phẩm đáng mong đợi nhất. Nó có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về một chiếc loa chuyên nghiệp, khả năng cơ động cao, đáp ứng nhu cầu âm thanh hội trường, sân khấu cũng như phòng Bar, quán karaoke chuyên nghiệp...

PV 12M thuộc dòng loa Peavey với công suất cao, được tích hợp bảng phân tầng chất lượng cao, khả năng phân chia tần số hiệu quả. Đảm bảo khả năng, yếu tố kỹ thuật như: Không méo tiếng , chất âm về sâu và tròn, tiếng bay sáng và không gây khó chịu cho người nghe.

Âm thanh Việt Nhật chúng tôi cũng đã lắp đặt và thiết kế cho rất nhiều đơn vị nhà nước cũng như đơn vị tư nhân khác nhau.

Loa hội trường Peavey PV 12M  khả năng cho công suất lớn và chất âm vô cùng tuyệt hảo đó chính là thế mạnh của dòng sản phẩm này. Với công suất của Loa Peavey PV 12M hầu như có thể đáp ứng tốt những chương trình đòi hỏi công suất lớn và trong thời gian dài. Được thiết kế vỏ bảo vệ cao cấp, vô cùng vững chắc và bền bỉ đáp ứng lại khả năng hoạt động ở công suất lớn.

Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi. Dưới đây là một số hình ảnh về các dự án :

Thông số kỹ thuật Loa hội trường Peavey PV 12M:

* Hai-cách sàn màn hình

* Chương trình điện 500 W xử lý

* 68 Hz đến 17 kHz

* 12 "Sheffield Pro 1200 + loa trầm w / 2.5" tiếng nói cuộn dây

* Trình điều khiển 14XT nén w / titan cơ hoành, 1 "lối ra

* 90 x 40 CD sừng

* Sound Guard IV tweeter bảo vệ

* Carpet bao gồm

* Thép xử lý.

Hãy đến cửa hàng của amthanhvietnhat lượng âm thanh cao, thời gian sử dụng lâu dài để mua sản phẩm loa hội trường chính hãng và sử dụng miễn phí để quý khách đánh giá sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như so sánh với các sản phẩm khác: bàn mixer yamaha, loa karaoke, loa bose, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa phóng thanh … đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Hotline: 0913 500 559