Khách hàng mua phải loa Beats Pill XL lỗi Apple tặng thêm 500 nghìn VNĐ

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Mẫu loa karaoke Bose Beats Pill XL của Apple mới đây đã được phát hiện bị lỗi pin khiến cho nhiệt độ tăng cao khi sử dụng , gây ra nguy cơ cháy nổ. Apple sẽ hoàn trả thêm 25 USD cho mỗi sản phẩm lỗi này tới người dùng.

Mẫu loa Beats Pill XL của Apple mới đây đã được phát hiện bị lỗi pin khiến cho nhiệt độ tăng cao khi sử dụng , gây ra nguy cơ cháy nổ. Do đó, Apple đã khuyến cáo người dùng ngừng sử dụng và sẽ thu hồi lại sản phẩm này trong thời gian sớm nhất.

Mẫu loa này được bán ra vào năm 2013 với mức giá 299 USD trên website của Apple. Tuy nhiên theo công bố từ phía Apple, người dùng sẽ được hoàn trả số tiền là 325 USD. Tức là cao hơn số tiền họ bỏ ra để mua chiếc loa này, như vậy mỗi người dùng sẽ được nhận thêm khoảng 25 USD ( hơn 500 nghìn VNĐ ) cho mỗi sản phẩm lỗi.

Người dùng muốn trả sản phẩm có thể truy cập vào trang thu hồi sản phẩm để tìm hiểu cụ thể hơn.

Theo báo cáo của Ủy ban An toàn sản phẩm Mỹ , đã có tới 8 trường hợp phản ánh về lỗi quá nóng của chiếc loa bose Beats Pill XL. Trong đó một trường hợp người dùng bị thương ở ngón tay.

Đợt thu hồi này sẽ được thực hiện tại Mỹ và Canada trước tiên với số lượng sản phẩm lên tới 233.000 chiếc. Đây sẽ là một thiệt hại rất lớn đối với Apple , mặc dù những sự cố tương tự rất hiếm gặp đối với hãng. Tuy vậy , cách xử lý khôn khéo bằng cách bù thêm tiền chắc chắn sẽ khiến các fan "táo khuyết" hài lòng.

Bạn chưa tìm được địa chỉ mua thiết bị âm thanh chất lượng cao, giá rẻ, uy tín tại Hà Nội? Bạn hãy liên hệ đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sở hữu những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, loa phóng thanh, bàn mixer, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, đầu đĩa karaoke....

Hotline: 0913 500 559