LOA HỘI TRƯỜNG JBL CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Có lẽ rất nhiều người vẫn còn xa lạ với khái niệm âm thanh hội trường. Hiện nay có những cuộc hội thảo có thể kéo dài hằng ngày, hàng tuần, thậm chí hàng tháng… Vậy làm thế nào các vị đại biểu có thể nói to hằng ngày hàng giờ mà không ảnh hưởng đến giọng nói, sức khỏe… Đáp ứng yêu cầu đó các nhà sản xuất âm thanh cho ra đời hệ thống loa hội trường. Đó là một trong những chuỗi hệ thống sản phẩm hỗ trợ tích cực nhất cho những buổi hội nghị hay những buổi hội thảo, sân khấu, đám cưới. Không những hỗ trợ phần phát biểu, hệ thống âm thanh này cũng góp phần thư giãn cho cho những cuội hộp họp căng thẳng. Dưới đây là sản phẩm loa hội trường nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng, tin dùng của hãng JBL.

 

Sản phẩm loa của thương hiệu JBL không còn xa lạ gì nữa với những dân chơi âm thanh hiện nay. Đảm bảo cho chất lượng âm tuyệt hảo bất ngờ, điều mà được ưa chuộng là giá thành của nó khá mềm hợp lý cho nhiều người không có điều kiện nhưng vẫn có dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Loa kiểm tra JBL PRX 415M

Loa hội trường JBL PRX-415M là dòng sản phẩm PRX của JBL ra mắt rất ấn tượng với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, sang trọng nhưng hiệu quả. Nếu quý khách đã từng sử dụng loa JBL Chính hãng, chắc hẳn quý khách sẽ cảm nhận được sự vượt trội của dòng loa này trên thị trường loa sân khấu. Bởi tiếng ca mềm mại, trong sáng, thanh thoát. Dòng loa JBL PRX là một tiện ích rất tốt cho các nhà hàng tiệc cưới, các quán bar nhẹ, các trung tâm hội nghị bởi tính năng tiện dụng của nó. Dưới đây là thông số chi tiết cho từng model trong dòng loa JBL PRX.

Loa kiểm tra JBL PRX 415M

Loa hội trường JBL PRX-415M là hệ thống loa hai chiều di động được thiết kế để tăng cường âm thanh hoặc giám sát các ứng dụng.  Đối với nhạc sĩ, DJ, nhà thờ,hộ trường ,cơ sở hộp đêm quán bar,  sản phẩm loa hội trường JBL PRX-415M có thể được sử dụng với một máy trộn chạy bằng pin hoặc một rack đầy đủ các amps và xử lý tín hiệu, phân phối điện năng âm thanh và băng thông cần thiết để làm cho âm nhạc lớn âm thanh giọng nói tự nhiên.

Thông số kỹ thuật loa hội trường JBL PRX-415M

  • Dải tần số: (-10 dB): 55 Hz – 19 kHz

  • Đáp ứng tần số:  (+3 dB): 66 Hz – 16 kHz

  • Hệ thống chạy: 98 dB SPL (1w@1m)

  • Công suất hoạt động: 300 W / 600 W / 1200 W

  • Đánh giá tối đa: 122 dB SPL cont. (129 dB SPL peak)

  • Trở kháng: 8 ohms

  • Kích thước (H x W x D): 650 mm x 429 mm x 457 mm (25.6" x 16.9" x 18")

  • Khối lượng: 21 kg (46 lbs.)

 Trên đây là chiếc loa hội trường được các chuyên gia đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và đặc biệt có giá thành rẻ chất lượng cao. Bạn chưa chọn được loa hội trường ưng ý hãy gọi cho chúng tôi 0913500559 để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh: loa hội trường, loa hát karaoke, loa âm trần, cục đẩy công suất, bàn mixer....

Hotline: 0913 500 559