Loa bluetooth dạng bình nước cho xe đạp

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Hãng Scosche vừa cho ra mắt loa Bluetooth với tên gọi boomBOTTLE , được thiết kế đặc biệt dành cho những người đi xe đạp. Hãng Scosche vừa cho ra mắt loa di động kết nối Bluetooth với tên gọi boomBOTTLE, được thiết kế đặc biệt dành cho những người đi xe đạp. boom BOTTLE vừa vặn chai nước đi kèm với những chiếc xe thể thao. Hơn nữa , loa bluetooth  được thiết kế nhỏ nhắn và di động nên người dùng có thể di chuyển boomBOTTLE khắp mọi nơi , thậm chí là đến bể bơi hay bãi biển , những nơi được cho là “sát thủ” của đồ điện tử nhờ có tính năng chống dội nước ( splashproof ) và chống mưa gió ( weatherproof ).

Ngoài ra, boomBOTTLE còn được tích hợp một chiếc microphone cho phép khuếch đại âm thanh gấp 2 lần loa ngoài của điện thoại. Người dùng có thể thoải mái đạp xe ngoài đường ồn ã và thưởng thức âm nhạc mà không lo bị xao nhãng bởi âm thanh bên ngoài như khi nghe qua tai nghe. Trong trường hợp người dùng không có thiết bị nào bên người có khả năng phát Bluetooth thì cần phải dùng nguồn bên ngoài qua jack 3.5mm để có thể sử dụng được boomBOTTLE .

Phạm vi không dây bluetooth của boomBOTTLE kéo dài 33 ft ( khoảng 10m ) và loa lấy năng lượng qua cổng USB , mỗi lần sạc pin có thể dùng liên tục trong vòng 10 tiếng. Hiện tại trên thị trường boomBOTTLE có giá khoảng 3 , 1 triệu với duy nhất màu xám. Nếu khách hàng muốn tìm kiếm một boomBOTTLE màu tươi tắn hơn thì phải đợi đến tháng Năm năm nay. 

Hotline: 0913 500 559