Loa karaoke 'thiên nga đen' Lacrima hạng sang

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Loa karaoke 'thiên nga đen' Lacrima hạng sang là sản phẩm được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Loa karaoke "thiên nga đen" Lacrima có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật làm hài lòng mọi khách lòng. Hôm nay chúng tôi Việt Nhật Audio sẽ giới thiệu tới quý khách hàng loa karaoke "thiên nga đen" Lacrima. 

Được thiết kế dành cho những người đam mê âm thanh cao cấp, Lacrima là bộ loa karaoke   kết hợp các đường nét thẩm mỹ cùng đặc điểm âm học tuyệt vời nhất. Lacrima là bộ loa 4 chiều được chế tác hoàn toàn theo phương pháp thủ công , cho âm thanh ngọt ngào , ổn định và khoảng rộng hơn các loại loa khác.

Thùng loa làm bằng kính đẳng hướng độc đáo có hình dáng giống thiên nga, được gia cố thêm bằng nhựa, các cạnh bo tròn và lõi bằng gỗ nhẹ bansa. Bộ loa có giá 40.000 USD ( khoảng 800 triệu đồng ) này được tạo hình không những làm làn tỏa âm thanh rộng theo chiều ngang suốt cả căn phòng và triệt tiêu tình trạng méo âm tạo ra do hiện tượng dội âm phụ trong các thùng loa có hình chữ nhật, mà còn làm tăng vẻ duyên dáng của không gian phòng đặt loa.

Bên cạnh đó, loa Lacrima còn được thiết kế giúp giảm thiểu đáng kể hiện tượng tô âm và dội âm không mong muốn bằng 3 ống dạng côn kéo dài từ các loa thành phần đến phía sau thùng loa. Ngoài ra, âm trầm rõ và chắc được phát ra qua 2 loa trầm nằm trên vòng chữ O bằng silicone, giúp triệt tiêu hiện tượng tô âm cơ học và thùng loa dạng ốc tai giúp hấp thu âm và chống dội âm.

Điều đáng chú ý là thùng loa Lacrima trước khi được đánh bóng thủ công đã trải qua một quy trình phủ bằng tay rất cẩn thận với 2 lớp sơn lót dày, 3 lớp chất màu , 4 lớp sơn mài trong và 2 lớp sáp.  

Bạn đang muốn mua dàn karaoke cho gia đình mình đợt Tết này? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm nổi bật: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, bàn mixer, đầu karaoke, loa phóng thanh....đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Hotline: 0913 500 559