Một số hãng loa hội trường nổi tiếng

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Khi cơ quan bạn có một hội trường lớn cần đến một hệ thống loa hội trường công suất lớn, khi công ty bạn cần tổ chức một cuộc biểu diễn hoành tráng ngoài trời mà chưa có phần âm thanh, hay đơn giản hơn là khi bạn cần phát biểu hay giảng dạy tại một phòng học cỡ lớn mà giọng nói của bạn không thể đáp ứng được cho hàng nghìn người nghe… Đó là lúc bạn cần đến một hệ thống loa hội trường. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một vài nét cơ bản về hệ thống loa công suất lớn của âm thanh hội trường này.

Một số đặc điểm cơ bản của loa hội trường.

Loa hội trường VE-725

Loa hội trường VE-725

Loa hội trường thường  có công suất lớn. Nếu bạn lại nghe gần với công suất lớn thậm chí có cảm giác rất khó thở. Các loại loa như: Loa toàn dải, loa siêu trầm, loa kiểm tra đều có công suất vượt trội nếu so sánh với loa ở gia đình. Loa hội trường là đầu ra của một hệ thống phức tạp có liên kết giữa các thiết bị như: Mixer, cục đẩy công suất, Equalizer, Professor, PreAmplier …

Loa có kích cỡ lớn phù hợp với công suất cả nghìn oát. Đôi khi bạn cần cả một chiếc xe tải cho một đôi loa dạng này.

Loa hội trường tốt nhất được đặt ở sân khấu, nơi hướng ra khan giá. Đó là vị trí tốt nhất, đã có những hội trường đặt loa ở bốn góc thay vì đặt toàn bộ ở sân khấu.

Một số thương hiệu loa hội trường nổi tiếng tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu  loa với hình thức muôn hình muôn vẻ khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là nhãn hiệu loa nổi tiếng sau:

 Nếu như chỉ  để giảng dạy trong một hội trường lớn, chất lượng âm thanh cần tăng cường là giọng nói hơn sự hoành tránh của tiếng bass, tress. Bạn hãy lựa chọn thương hiệu Toa - Japan. Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu và chất lượng CO, CQ 

Loa hội trường của hãng JBL. Loa này thường được kết hợp với cục đẩy công suất Crown, DBX, AKG. Đây là thương hiệu loa rất nổi tiếng và có mặt ở hầu hết các hội trường Việt Nam. Hiện nay, hàng giả và hàng nhái xuất hiện hầu hết ở các mã sản phẩm nên khách hàng hết sức lưu ý , chỉ mua hàng đối với những công ty uy tín có giấy bảo hành và hóa đơn đỏ. Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu và chất lượng CO, CQ.

Các dòng loa của các hãng nổi tiếng. Lợi thế của hãng này là sự tích hợp các thiết bị của một hãng. Tức là hãng có loa, mixer, cục đẩy, loa kiểm tra, loa sub...

Các dòng loa hội trường JBL cũng là một thương hiêu lớn, dân âm thanh chuyên nghiệp thường biết đến với loa Peavey, cục dẩy Crest Audio  ...

Ngoài ra, để phù hợp với vốn đầu tư, bạn có thể chọn thương hiệu Nanomax  - Loa được sản xuất tại Việt Nam. Loa có độ bền cơ học và chất lượng âm thanh rất cao.

Để mua được loa hội trường chính hãng, ngoài ra amthanhvietnhat còn phân phối các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường, loa hát karaoke, cục đẩy công suất, âm thanh sân khấu, bàn mixer yamaha… Quý khách hàng có thể đến tại cửa hàng của amthanhvietnhat hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Hotline: 0913 500 559