Nghỉ Tết 2017 bạn sẽ làm gì

Bởi Vũ Hường (04/11/2016)

Theo Bộ Nội vụ thông báo chính thức, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán sẽ được nghỉ 7 ngày từ 26-1 đến 1-2. Trong 7 ngày nghỉ này bạn sẽ giành thời gian cho gia đình, bạn bè..và thư giãn, những lúc rảnh, mọi người sum họp hát karaoke. Tết bạn thường làm gì? Đây là câu hỏi quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Ngày Tết là sum họp, quây quần bên nhau, dù các thành viên trong gia đình đi làm ăn xa đều thu xếp công việc quay trở về bên người thân của mình. Vì vậy để những ngày đoàn tụ thêm vui vẻ, phong phú và gắn kết tình thương với nhau hát karaoke sẽ giúp mọi người gắn bó, tình cảm ơn. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ hoạt động trong những ngày Tết của bạn và gia đình là gì.

Tết cổ truyền là ngày lễ quan trọng và không thể bỏ qua đối với người Việt chúng ta, dù đi đâu hay làm gì tất cả mọi người đều xum họp quây quần bên nhau. Tết thường sẽ đi chúc sức khỏe, may mắn đến các gia đình trong dòng họ, làng xóm, bạn bè, thầy cô…sau đó là những giây phút âm áp quây quần bên mâm cơm và cùng nhau hát karaoke thì thật tuyệt vời. Chính vì vậy bạn đang tìm mua dàn karaoke cho gia đình phục vụ những ngày Tết nhưng chưa chọn được sản phẩm nào. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm với các hãng, nhãn hiệu khác nhau khiến khách hàng bối rối, băn khoăn khi lựa chọn.

Dàn loa hát karaoke gia đình

Dàn loa hát karaoke gia đình

Bạn muốn chọn dàn karaoke chất lượng cần phải lựa chọn rất nhiều sản phẩm khác nhau để cho ra dàn hát karaoke chất lượng cao, âm thanh hay. Để chọn được dàn karaoke hay bạn cần có hiểu biết cơ bản về các thiết bị âm thanh: loa, amply, đầu karaoke, micro…hoặc lựa chọn địa chỉ cung cấp hàng chất lượng, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và uy tín. Hoặc bạn có thể mua dàn loa hát karaoke nguyên bộ bạn không cần phải tính toán về công suất của các sản phẩm. Nhưng sử dụng những dàn loa hát karaoke nguyên bộ chất lượng âm thanh sẽ không hay băng bộ dàn mình tự lắp ghép. Đặc biệt hơn sử dụng dàn âm thanh tự lắp ghép sẽ tốn chi phí hơn so với dàn karaoke nguyên bộ. Sau khi chọn được các thiết bị cho dàn karaoke: loa, amply, đầu hát karaoke bạn cần lựa chọn chiếc micro chất lượng trong quá hát không bị những tiếng hú, rít làm bạn khó chịu, mất hứng. Chính vì vậy micro là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong dàn hát karaoke. Bạn có thể tham khảo micro Shure UGX8 và UGX9, đây là hai sản phẩm được ưa chuộng, giá thành vừa phải, chất lượng hoàn hảo.

Loa hát karaoke VE- 2502

Loa hát karaoke VE- 2502

Bạn chưa chọn được dàn karaoke phù hợp cho gia đình ngày Tết, bạn hãy alo đến 0913500559 để được tư vấn, mua những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao, giá thành phải chăng. Hoặc bạn đến địa chỉ số &A, ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội để được trải nghiệm, cảm nhận những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, bàn mixer, cục đẩy công suất, loa âm trần, loa hát karaoke…..

Hotline: 0913 500 559