Siêu xe là dàn âm thanh thương hiệu Lamborghini

Bởi Vũ Hường (08/12/2016)

Nghe đến siêu xe là dàn âm thanh quả thật rất người tò mò và muốn tận mắt chứng kiến siêu phẩm này. Thương hiệu Lamborghini nổi tiếng với dòng xe siêu khủng với giá cao, sau thành công với một loạt các sản phẩm được chế tạo từ các ống xả của siêu xe, công ty đã cho ra đời sản phẩm mang tên ESAVOX, sáng tạo mới nhất của iXOOST cộng tác cùng thương hiệu Automobili Lamborghini, sản phẩm sẽ sớm được ra mắt tại tất cả các cửa hàng trên toàn thế giới.  ESAVOX là dàn âm thanh được chế tạo giống như xe Lamborghini thu nhỏ được nhiều người thích thú.

Ferruccio Lamborghini đã tạo ra một phong cách độc đáo cho những chiếc xe của ông - đây là nhận xét được đưa ra bởi Matteo Panini, người sáng lập ra iXOOST. Sự độc đáo đó được nhận ra ngay tức khắc bởi sự ảnh hưởng của những chiếc xe Lamborghini đối với người khác ngay khi nó xuất hiện trên đường. Chính sự ngạc nhiên của những vị khách qua đường đã xác nhận sự hấp dẫn của những chiếc xe. Có thể nói, những chiếc siêu xe Lamborghini sinh ra để "dọa dẫm" những người quan sát nó, và cả chính người lái nó.  

Dàn âm thanh Lamborghini

Dàn âm thanh Lamborghini

Nhờ nghiên cứu tỉ mỉ vào các mẫu thiết kế của Lamborghini đã dẫn đường cho iXOOST tới sự sáng tạo ra 1 sản phẩm mà nhìn vào nó, người ta sẽ dễ dàng nhận ra sự liên kết với Lamborghini. 

Khung sau của dàn âm thanh Lamborghini

Khung sau của dàn âm thanh Lamborghini

Dàn âm thanh ESAVOX được sản xuất giống như 1 chiếc siêu xe: bộ khung được sản xuất từ sợi cacbon, được polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, hệ thống ống xả gốc của Lamborghini với sự kiểm soát áp suất âm bass, sử dụng hệ thống giảm xóc để làm giảm độ rung của loa. 

Dàn âm thanh Lamborghini

Dàn âm thanh Lamborghini

Từng bộ phận của hệ thống âm thanh đều được chế tác thủ công độc quyền bởi các nghệ nhân - những người đã làm nên lịch sử ở vùng đất của Motors, cũng chính là những bậc thầy đã chế tạo ra những chiếc siêu xe cho hiện tại và trong tương lai. 

Khi nhìn vào ESAVOX sẽ thấy nó giống như phía sau của một chiếc siêu xe Lamborghini của tương lai, nơi mà công suất 800 watt của chiếc loa cũng tương xứng với sức mạnh của động cơ Lamborghini. 

Ống xả Lamborghini là loa có công suất 600W

Ống xả Lamborghini là loa có công suất 600W

IXOOST là hệ thống âm thanh độc quyền được sản xuất hoàn toàn tại Modena, nó sử dụng những kĩ thuật, nguyên liệu và cả sự đam mê giống như những siêu xe nổi tiếng nhất trên thế giới. Hệ thống âm thanh đẳng cấp này đại diện cho sự chuyển đổi từ các yếu tố đặc biệt của ngành ô tô, máy bay vào những thiết bị độc đáo. 

Từng bộ phận được chế tạo và lắp ráp thủ công, tích hợp các yếu tố tính năng và thừa hưởng thiết kế từ những chiếc siêu xe nổi tiếng nhất đã được ra đời tại thung lũng Motors ở Ý. iXOOST chế tạo khoảng 60 bộ loa trong một năm, phần lớn trong số chúng thuộc sở hữu bởi những nhà sưu tập người Mỹ, và khu vực Trung Đông.

Hotline: 0913 500 559