Tại sao phải lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường

Bởi Vũ Hường (21/10/2016)

Hiện nay khái niệm về âm thanh hội trường không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Ngày nay có rất nhiều cuộc họp, hội nghị, hội thảo diễn ra hàng tuần hoặc cả tháng vì vậy âm thanh rất quan trọng và cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó các nhà sản xuất cho ra đời các sản phẩm về âm thanh hội trường cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng cách tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường.

 Trước hết các bạn phải hiểu thế nào là dàn âm thanh hội trường? Dàn âm thanh hội trường là một hệ thống âm thanh gồm các thiết bị âm thanh kết nối với nhau theo một quy chuẩn tạo thành hệ thống dàn âm thanh hoàn chỉnh và sử dụng vào mục đích hội họp, văn nghệ.

Loa hội trường VE HT-130

Loa hội trường VE HT-130

Sử dụng dàn âm thanh hội trường có rất nhiều ưu điểm: những cuộc họp kéo dài cả ngày, hàng tuần thậm chí cả tháng và muốn đảm bảo sức khỏe, giọng nói của người diễn thuyết. Ngoài ra sử dụng dàn âm thanh hội trường không chỉ hỗ trợ phát biểu mà còn góp phần thư giãn cho những cuộc họp căng thẳng bằng những tiết mục văn nghệ, bản nhạc hay.

Bạn muốn một dàn âm thanh hội trường chất lượng cao, giá thành phải chăng và âm thanh hoàn hảo thì phụ thuộc vào rất nhiều thiết bị khác nhau: loa, cục đẩy công suất, bàn mixer, loa sub, Crossovers DBX, micro… Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để lựa chọn các sản phẩm nhằm mang đến dàn âm thanh hội trường chất lượng, hoàn hảo.

Dàn âm thanh cho hội trường

Dàn âm thanh cho hội trường

Bạn có thể tham khảo loa hội trường JBL giá rẻ, chất lượng cao hãy gọi đến 0913500559. Hoặc bạn đang bối rối chưa chọn được dàn âm thanh hội trường phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy đến với Việt Nhật Audio tại số 7 ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, trải nghiệm và tận hưởng những thiết bị âm thanh hiện đại, sang trọng. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, phụ kiện: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa phóng thanh, bàn mixer, cục đẩy công suất, loa âm trần… Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn, tận hưởng những ưu đãi lớn và đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao.

 

Hotline: 0913 500 559