Việt Nhật nhà phân phối Loa Libratone tại Việt Nam

Bởi Vũ Hường (22/04/2016)

Vào tháng 5 này , Việt Nhật sẽ chính thức phân phối các mặt hàng của hãng Libratone – hãng âm thanh sân khấu nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch.

Vào tháng 5 này , Việt Nhật – nhà phân phối của các nhãn hàng loa hội trường Sennheiser , Grado , Lehmann Audio , Nuforce , iQube , EternalArt , Ultralink , Exposure , Amphion , Logitech , … sẽ chính thức phân phối các mặt hàng của hãng Libratone – hãng âm thanh nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch. Cụ thể , 3 mẫu sản phẩm bán chạy nhất của Libratone sẽ được Việt Nhật phân phối đó là Libratone Zipp , Libratone Live , và Libratone Lounge.

Libratone là một công ty chuyên về âm thanh , có trụ sở tại Copenhagen - Denmark ( Đan Mạch ) . Triết lý của hãng tập chung vào 3 điểm: một là công nghệ không dây , hai là chất lượng âm thanh ở mức Hi Fi , ba là thiết kế mang phong cách Scandinavian.

Các sản phẩm của Libratone đều được sản xuất tại nhà máy ở Indonesia - Made in Indonesia.

Libratone Zipp là mẫu loa di động không dây đúng nghĩa , bạn có thể dùng tất cả các giao thức không dây hiện đại nhất hiện tại để kết nối giữa thiết bị phát nhạc với chiếc Libratone Zipp này như : Airplay , DLNA , … và đặc biệt hơn là tính năng PlayDirect TM – được phát triển bởi công nghệ của Libratone , hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị Smartphone , Laptop , MAC.. dùng hệ điều hành Android , Window Phone , iOS... như Iphone , Samsung Galazy , Nokia Lumia...

Trong đó:

- PlayDirect cho phép các thiết bị của apple , laptop kết nối trực tiếp không dây tới Loa Zipp mà không cần đến mạng Wifi.

- DLNA truyền tín hiệu không dây cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và Window Phone , qua mạng Wifi

- AirPlay , chuẩn của Apple , cho phép truyền tín hiệu âm thanh không dây từ các thiết bị iOS , MAC/Laptop đến Loa Zipp qua mạng Wifi.

Ngoài ra Zipp cũng có hỗ trợ các kết nối khác như qua Jack 3 , 5"  hay USB audio nối với Ipod , Ipad....

Loa Zipp tích hợp bên trong Amply karaoke class D 2.1 , công suất 60Watts cùng với công nghệ FullRoom acoustic technology DSP ( Digital Signal Processing ) cho âm thanh mạnh mẽ đến không ngờ với loa di dộng. FullRoom Sound 360 là thiết kế công nhệ cho phép người nghe ngồi ở bất cứ chỗ nào đều có thể nghe được đầy đủ , nó khác với loa định hướng là chỉ ngồi giữa thì mới nghe hay.

Loa có pin sạc bên trong có thể sử dụng được từ 4h đến 8h liên tục , đây là 1 tiện ích khá hay cho việc đi pinic có thể mang loa đi đ ể nghe.

3 anh em nhà Libratone cho phép cùng một lúc , Laptop hay MAC có thể kết nối đến 6 Loa qua phần mềm nghe nhạc iTune. Tiện ích này cho phép bạn đặt các loa Zipp , Live hay Lounge ở các phòng như phòng khách , bếp , phòng ngủ... và phát nhạc cùng một lúc và một bài hát.

Libratone Zipp nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế tại CES , iF hay What Hi-Fi?. Không chỉ có thiết kế xuất sắc , Zipp cũng mang đến chất lượng âm thanh Hifi thực sự

Khác với Zipp được thiết kế dễ dàng cho việc di chuyển , thì Libratone Live  và Libratone Lounge được thiết kế để sử dụng tại nhà hay văn phòng làm việc. Live và Lounge  là dòng sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật như : Airplay , DLNA , PlayDrirecton TM , … Bên cạnh đó , cả 2 đều loa có công suất 150 Watts ( 1x50W bass , 2x25W tweeter & 2x25W midrange. ) cộng với tính năng Full room đủ sức phục vụ cho không gian rộng. 

Với tất cả sản phẩm của Libratone , người dùng có thể tuỳ chỉnh Equalizer hoặc các kết nối thông qua một ứng dụng trên các thiết bị iOS , ứng dụng này được download miễn phí trên Apple Store. 

Bạn chưa chọn được bộ loa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Bạn hãy gọi đến 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những thiết bị âm thanh hiện đại: loa hội trường, cục đẩy công suất, loa hát karaoke, loa phóng thanh, bàn mixer, amply và micro các loại...

Hotline: 0913 500 559