GIỚI THIỆU BÀN MIXER YAMAHA MG82CX NHẬP KHẨU

Bởi Vũ Hường (22/04/2016) 1 Bình luận

Tính năng của bàn mixer Yamaha MG 82CX

Bàn mixer Yamaha nhẹ hơn và nhỏ hơn hơn bao giờ hết trong khi cung cấp một số tính năng mới sáng tạo. Các MG82CX là một máy trộn lý tưởng cho sản xuất âm nhạc cơ bản hoặc các ứng dụng âm thanh sống đòi hỏi chất lượng âm thanh cao từ một số lượng tương đối nhỏ các nguồn đầu vào. Các MG82CX là khá nhỏ gọn và nhẹ, nhưng không có thỏa hiệp đã được thực hiện trong chất lượng âm thanh.

Kết nối linh hoạt và Pro-class nối MG trộn kết nối bảng điều khiển gắn trên đầu vào và đầu ra kết nối thực hiện cài đặt và hệ thống của bạn lại vá nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các mô hình tính năng chất lượng cao Neutrik nối XLR cân bằng về mono micro / dòng kênh và các kênh âm thanh nổi XLR-trang bị. Những kết nối chuyên nghiệp đẳng cấp đã bị thử nghiệm rộng rãi bởi đội ngũ thiết kế Yamaha, và đã được chọn cho các máy trộn MG với độ tin cậy cao và chất lượng âm thanh.

bàn mixer yamaha

 Hiệu suất cao Microphone Preamplifiers với nút ngắt điện ảo MG Series Phantom ButtonMicrophone tiền khuếch đại rất quan trọng trong trộn bất kỳ, và tắc nghẽn một buổi biểu diễn tại nhiều. Đó là lý do tại sao thuận thường dành hàng ngàn đô la trên kênh chỉ duy nhất của tiền khuếch đại micro. Các tiền khuyếch đại micro tích hợp trong bàn mixer MG thừa hưởng công nghệ từ chuyên nghiệp hàng đầu của dòng Yamaha bàn giao tiếp, và đã được sửa chữa thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh với bất kỳ microphone động hoặc bình ngưng, 3-band EQ kênh và cao vượt qua bộ lọc

Tích hợp hiệu ứng kỹ thuật số ("CX" Mô hình)

MG Series EffectsThere kỹ thuật số của một số lượng đáng ngạc nhiên về khả năng xử lý tín hiệu đóng gói vào khung nhỏ gọn của MG "CX" máy trộn. Họ kết hợp kỹ thuật số đa năng xử lý đa tác dụng cung cấp một loạt các thiết bị tạo tiếng vang, trì hoãn, điều chế, và các chương trình biến dạng, bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh và xác định âm thanh của bạn. Mỗi chương trình có hiệu lực 16 có một số chỉnh sửa các thông số cũng như hiệu on / off chuyển đổi khả năng và mức độ kiểm soát trở lại.

Aux / Effect Sen

Tất cả các mô hình ngoại trừ MG82CX có từ một đến ba AUX gửi cho thuận tiện với hệ thống xử lý và giám sát. Master gửi điều khiển cũng được cung cấp, cũng như kiểm soát RETURN cấp cho các bus AUX và STEREO. "CX" mô hình có HIỆU LỰC gửi kiểm soát trên tất cả các kênh mà điều chỉnh mức độ của tín hiệu được gửi từ các kênh tương ứng với hệ thống của máy trộn đa hiệu nội bộ. Các tín hiệu tương tự cũng có thể được gửi đến bộ vi xử lý có hiệu lực từ bên ngoài thông qua jack của máy trộn gửi HIỆU QUẢ.

Thiết bị chỉnh âm siêu mịn 60-mm& chiếu sáng về chuyển mạch kênh

Bright Meters để giám sát Cấp Visual

Tùy chọn Mic Stand Mount cho MG82CX và MG102

Dễ dàng hoạt động

Tất cả các thiết bị chuyển mạch, điều khiển, và hiển thị được thiết kế và đặt ra cho việc truy cập trực quan và, hoạt động trơn tru đáng tin cậy với xúc giác tích cực và phản hồi thị giác.

Thông số kỹ thuật sản phẩm mixer YAMAHA MG82CX
16 kênh đầu vào Đầu vào gọn gàng
10 mics + 4 dòng đầu vào âm thanh nổi
Bộ tiền khuyếch đại mic chất lượng cao 8 chèn I / O HPF
Nút ngắt điện ảo (+ 48V) 6 nén
3 band quét giữa EQ (Ch 1-8)
Iluminated CH về thiết bị chuyển mạch
3 band EQ (Ch 9/10-15/16)
Thiết bị chỉnh âm siêu mịn 60 mm
6 bus (Âm thanh nổi + 4 nhóm) Monitor mix 3 Aux gửi
Trọng lượng nhẹ (5,3 kg)
1 Âm thanh nổi Aux trở lại 12-seg LED mét
Neutrik nối XLR Rack mountable

Để mua được bàn mixer yamaha chính hãng, ngoài ra amthanhvietnhat còn phân phối các thiết bị âm thanh khác: loa hội trường Martin, loa karaoke, âm thanh sân khấu, bàn mixer yamaha, loa bose… Quý khách hàng có thể đến tại cửa hàng của amthanhvietnhat hoặc liên hệ 0913500559 để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, uy tín.

Đóng góp ý kiến

Bình luận(1)

  • Bình luận bởi ho sỹ cuong
    có thể cho tác dụng và cách chỉnh từng nốt được không ạ. ví dụ nốt low , high....
Hotline: 0913 500 559