GIỚI THIỆU DÒNG CỤC ĐẨY POWER AK8

Bởi Vũ Hường (22/04/2016) 0 Bình luận

Việt Nam chúng ta ngày nay được tiếp cận với nhiều công nghệ mới trên thế giới và chính vì đó ngành âm thanh nói chung hay Audio nói riêng của Việt Nam hiện nay rất phát triển. Với nhiều sản phẩm được cho ra đời có giá thành rẻ và chất lượng tốt so với các hàng nhập khẩu chính hãng.

Power là 1 trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự thiết kế và sản suất cục đẩy công suất. Đầu năm 2012 Power đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình đó chính là cục đẩy công suất K5 và K5s đình đám trong thị trường Việt Nam. Với công suất khỏe, giá thành rẻ, độ bền cao chịu được nhiệt đố cao khi hoạt động các show diễn lâu dài.

Và không dừng lại ở đó cuối năm 2014 sau 2 năm gặt hái được nhiều thành công và là điểm đến của nhiều người lựa chọn hàng Việt Power đã cho ra đời dòng sản phẩm Power AK8 dành riêng cho các nhà chơi show diễn kéo dài, đám cưới ngoài trời hay biểu diễn ca nhạc có công suất lớn.

Cục đẩy power Yamaha AK8 có công suất đầu ra mạnh mẽ, chất lượng âm thanh vượt trội, và hoạt động hiệu quả Kỹ sư âm thanh của Yamaha đã thiết kế đặc biệt là PS Series khuếch đại công suất mới sẽ được đồng hành hoàn hảo cho dòng loa phổ biến Club.

Để đạt được điều này, họ chắc chắn rằng các bộ khuếch đại có khả năng cung cấp điện phù hợp với sức mạnh khả năng xử lý của Series Loa Club, và được trang bị chúng với YS chế biến (Yamaha loa chế biến) để cung cấp một tín hiệu rằng sẽ dẫn đến hiệu năng hệ thống tối ưu. Cục đẩy Yamaha AK8 ( hàng xịn )

 Cục đẩy công suất Yamaha AK8.

 Sức mạnh dồi dào, từ 3200 watt từ AK8 đến 1300 watt từ P2500S trong 4 ohms chế độ cầu nối. Nếu bạn muốn các bộ khuếch đại quyền lực hoàn hảo cho cặp Club S115s với 500 watt Đánh giá chương trình, ví dụ, AK8 với 500 watt cho mỗi kênh vào 8 ohms là sự lựa chọn rõ ràng. Độ chính xác phù hợp hơn nữa được tạo nên bởi mạch chế biến YS độc quyền của Yamaha. Mỗi dòng khuếch đại PS được trang bị với mạch thiết kế đặc biệt này để nó cung cấp đầu ra phù hợp với phản ứng cụ thể của các loa dòng Club.

Mặt trước & sau của cục đẩy công suất AK8.

 Thiết kế của mặt trước đơn giản với nút volum điều chỉnh âm lượng to nhỏ dễ dàng cho người sử dụng. Thiết kế mặt sau đơn giản cho input và out put ngõ ra của tín hiệu loa, sub và có thêm rắc kết nối 6mm cho bạn có thể tùy chỉnh được thiết bị ngoài.

 Tất cả các mô hình có cả hai XLR và 1/4-inch đầu vào TRS, và Neutrik Speakon, điện thoại phích cắm, và 5 cách ràng buộc bài đầu ra. Các tính năng khác bao gồm công nghệ EEEngine độc ​​đáo của Yamaha cho hiệu suất cao, có hiệu quả đặc biệt, sweepable cao và thấp vượt qua bộ lọc cho phù hợp với đầu ra cho bất kỳ loa phóng thanh, nhỏ gọn và bền khung 2U, và biến tốc độ quạt làm mát.

cục đẩy power

 

Thông số kỹ thuật: Cục đẩy Power và  bàn mixer yamaha AK8

Hãng sản xuất :    YAMAHA
Công suất đầu ra (W) :    320
Chế độ âm thanh: Mono, Stereo
Độ nhiễu âm thanh (dB) :    105
Dải tần đáp ứng (Hz) :    50 ~ 60000
Trở kháng đầu ra (ohm) :    8
Dải trở kháng (ohm) :    4 ~ 8
Kích thước (mm) :    133*483*400
Trọng lượng (kg) :    21.

Hãy đến cửa hàng của amthanhvietnhat lượng âm thanh cao với nhiều thiết bị âm thanh: bàn mixer yamaha, loa hội trường JBL, Martin... Thời gian sử dụng lâu dài, pham vi hoạt động lên tới 315m để mua sản phẩm cục đẩy power chính hãng và sử dụng miễn phí để quý khách đánh giá sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như so sánh với các sản phẩm khác của chúng tôi đang phân phối theo địa chỉ.

Đóng góp ý kiến

Hotline: 0913 500 559